Đấu trường 9+

Diễn viên hài Quang Trung song đấu với ca sĩ Phương Anh

Tập 12 Đấu trường 9+ tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của diễn viên Quang Trung - thành viên nhóm hài Dam TV. Với sự hài hước, vui nhộn của mình, "thầy giáo mưa" phiên bản lỗi hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thư giãn.

Tham gia Đấu trường 9+, diễn viên hài Quang Trung "đầu quân" vào đội của Thanh Duy. Dù ca hát không phải là sở trường của mình nhưng Quang Trung vẫn quyết định chọn nữ ca sĩ Phương Anh là đối thủ. Lý giải cho quyết định này, Quang Trung hài hước chia sẻ: “Ví dụ mà nếu em có lọt hố đi nữa em cũng không có quê bởi chị Phương Anh hát hay thì ai cũng biết rồi”.

“Tình yêu tôi hát” là ca khúc được cả hai lựa chọn để trình diễn cho màn song đấu. Chất giọng của chàng diễn viên hài, khiến ban bình luận không khỏi bất ngờ. Thu Thủy nhận xét: Quang Trung đã làm rất tốt rồi, thật là hay khi Thanh Duy Idol cứ kêu Trung nhảy nhưng bạn không nhảy. Bởi đứng trước đàn chị như chị Phương Anh, bạn rất lịch sự và đàn ông.

Diễn viên Quang Trung chia sẻ: “Trung đến tham gia chương trình là muốn được cùng các chị em nghệ sĩ thỏa sức vui chơi cũng như được thử sức mình với một vai trò khác."

Bên cạnh Quang Trung, sự xuất hiện của ca sĩ Chí Thiện, Phương Anh cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười sảng khoái với minigame, những màn trình diễn ấn tương, những khoảnh khắc hồi hộp. Tất cả sẽ có trong tập 12 Đấu trường 9 +, phát sóng lúc 19g ngày 25/3 trên sóng HTV7.

 

Lê Cầm