Vicky Nhung: Hát mới đúng là sở trường của Cara Phương

Tập 10 Đấu trường 9+ chào đón sự xuất hiện trẻ trung, năng động của Cara Phương. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã mang đến màu sắc âm nhạc tươi mới, khuấy động trường quay Đấu trường 9+.

Xuất phát điểm với vai nữ chính trong MV "Nơi này có em" của ca sĩ Sơn Tùng MTP, mới đây cô nàng tham gia trong gameshow "Vì yêu mà đến" nên khán giả trẻ không khó nhận ra cô trong dàn thí sinh tuần này. 

Tham gia chương trình tuần này, Cara Phương về đội Trịnh Thăng Bình cùng với Hải Yến, Gia Tài. Trong khi đó đội trưởng Thu Thủy sẽ dẫn dắt ca sĩ Tùng Lâm, Tú Anh, Trâm Anh và Thanh Duy dẫn dắt Xuân Nghi, Đoàn Tuấn và Trấn Minh.

Với hai tiết mục song đấu "Mặt trời của em" và "Vũ điệu hoang dã", sự đa dạng trong phong cách biểu diễn đã giúp Cara gây ấn tượng với ban bình luận.

Trong đó, tiết mục song đấu của Cara, Xuân Nghi tạo nên kịch tính và khó khăn cho ban bình luận để tìm người chiến thắng. Vicky Nhung dành những lời có cánh cho Cara khi nhận xét: “Ngay câu đầu tiên mà Cara bắt đầu hát, em đã nghĩ đây đúng là sở trường của bạn ấy”. 

Đội trưởng Thanh Duy cũng bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của Cara: “Hôm nay dù ai thắng ai thua cũng không quan trọng, bởi vì chúng ta đã có khoảng thời gian rất tuyệt vời để hát và nhảy cùng nhau tại Đấu trường 9+ ngày hôm nay”. 

Bên cạnh đó, tập 10 Đấu trường 9+ còn mang đến nhiều màn song đấu gay cấn, không gian âm nhạc đầy lãng mạn và những màn tương tác vui nhộn, thư giãn. Mời quý khán giả đón xem lúc 19g chủ nhật ngày 11/3/2018 trên kênh HTV7. 
Lê Cầm