"Đấu trường 9+"

Hải Triều ngoi lên "hố tử thần" đòi... chia đôi giải thưởng

"Đấu trường 9+" mùa đầu tiên đã khép lại với những tiết mục đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước đến từ các đội chơi trong tập 13 - vừa lên sóng lúc 19g tối qua (1/4) trên kênh HTV7.

Trong tập này, 3 đội trưởng Trịnh Thăng Bình - Thu Thủy - Thanh Duy Idol khởi động bằng trò chơi đoán tên bài hát sau khi nghe một câu có ca từ bị đảo lộn hoàn toàn. Vốn là thế mạnh của mình, Thanh Duy Idol tiếp tục giành chiến thắng với minigame thuộc thể loại âm nhạc này. Riêng nữ ca sĩ Thu Thủy lại lực bất đồng tâm khi không đoán ra được bất kỳ ca khúc nào bao gồm cả bài hát của mình.

"Đấu trường 9+" tập cuối chứng kiến sự góp mặt của khách mời - diễn viên Hải Triều, Hoài Sa và Huy Hoàng (đội Thanh Duy Idol); BB Trần, Ái Châu và Anh Tú (đội Trịnh Thăng Bình); và Nghi Bình, Thuận Nguyễn và Alex Quốc Anh (đội Thu Thủy).



 Khai mào cho vòng thi đầu tiên, đội trưởng Thanh Duy Idol quyết định loại đi cô gái duy nhất của đội Trịnh Thăng Bình là Ái Châu bằng chiến binh Huy Hoàng. Nối tiếp là phần song đấu giữa soái ca Thuận Nguyễn của đội Thu Thủy và Hoài Sa xinh đẹp của đội Thanh Duy Idol. Cả hai sẽ hóa thân thành một cặp tình nhân hạnh phúc trong ca khúc "Nắm lấy tay anh". Ít ai ngờ rằng với vẻ ngoài lịch lãm, nam tính nhưng trên sân khấu "Đấu trường 9+", Thuận Nguyễn lại hết sức sôi động và hài hước. Với vẻ ngoài điển trai cùng độ hài hước trong nét diễn, Thuận Nguyễn đã phải tạm biệt "người yêu" Hoài Sa và nhìn nàng lọt... "hố tử thần". Trải qua các vòng thi đấu đầy kịch tính, tại vòng cuối ca sĩ thiên sứ Phan Ngọc Luân đã có màn song đấu đầy thú vị với nam diễn viên Thuận Nguyễn. Ở vòng cuối này, may mắn đã không mỉm cười với Thuận Nguyễn khi anh chính là người phải lọt "hố tử thần" tiếp theo. 



Màn thi đấu cuối cùng thuộc về hai thí sinh còn lại, Hải Triều (đội Thanh Duy Idol) và Anh Tú (đội Trịnh Thăng Bình). Họ cùng thể hiện ca khúc "Chồng xa" với phần diễn sâu và chọc cười người xem đầy ấn tượng của Hải Triều. Dù không nhận được sự bình chọn của ban bình luận và lọt "hố tử thần" nhưng vì... chiều cao khủng nên Hải Triều vẫn có thể đứng dậy và ngoi lên lại sân khấu khiến mọi người bất ngờ. Anh còn hùng hổ tuyên bố: "Em chưa chết, em còn leo lên được, em ở đây luôn. Kính thưa quý vị khán giả, lần đầu tiên "Đấu trường 9+" có hai đội thắng cuộc. Đề nghị chia đôi giải thưởng".

Xem lại tập cuối đầy hài hước và thú vị của "Đấu trường 9+" trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình