Yến Trang là ca sĩ thiên sứ của "Đấu trường 9+" tập 11

Nhân vật tiếp theo xuất hiện trong tập 11 "Đấu trường 9+" là một trong những cái tên đình đám một thời của Vpop, gắn liền với những năm tháng rực rỡ của thế hệ 8X, 9X – nữ ca sĩ Yến Trang.Chương trình tuần này sẽ được phát sóng vào 19g gày 18/3 trên kênh HTV7. 

Năm vừa qua, khán giả bắt đầu nhìn thấy giọng ca "Buông" nhiều hơn trên các gameshow hot nhất hiện nay và bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm mới, đánh dấu sự thay đổi trong phong cách lẫn gu âm nhạc.

Sau hàng loạt những ca khúc sôi động được ra mắt công chúng, Yến Trang đã khép lại năm 2017 với bài hát quen thuộc với giới trẻ một thời "Anh không muốn bất công với em" – kết hợp cùng nam ca sĩ điển trai Dương Edward. Cả hai đã thổi vào bài hát một làn gió mới, làm sống dậy những ký ức tươi đẹp trong lòng người hâm mộ qua những khung hình đầy hoài cổ của MV. 


Ngoài hoạt động nghệ thuật, hiện tại cả Yến Trang lẫn Yến Nhi đang quản lý một cửa hàng thời trang nhỏ của riêng mình. Nhờ có gu thẩm mỹ sáng tạo và phong cách thời trang độc đáo, giọng ca 1984 được mọi người trao trặng danh hiệu "trendsetter" khi những phong cách đang thịnh hành trên thế giới đều được cô nhanh chóng cập nhật và đăng tải lên Instagram. 

Bên cạnh nữ ca sĩ Yến Trang trong vai trò ca sĩ thiên sứ và là thành viên của Ban bình luận, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ - thí sinh của tập 11. Đó là Mia, Thu Huyền và Ngọc Thiện - các thành viên của đội trưởng Trịnh Thăng Bình; Bảo Kun, Diễm My, Hoàng Vương - thuộc đội của bóng hồng Thu Thủy; và ca sĩ Thanh Duy Idol sẽ là đội trưởng của Tôn Kinh Lâm, Đoan Trang và Minh Phát. 

Đón xem "Đấu trường 9+" tập 11 vào 19g ngày 18/3 trên kênh HTV7. 

Thiên Bình