(HTV) - “Cần mở rộng các nhóm đối tượng, đơn giản hoá các thủ tục thi đua khen thưởng" là một số đề xuất của các đơn vị, địa phương trong Hội nghị tổng kết 5 lần tổ chức tuyên dương.
(HTV) - Trong giai đoạn hiện nay, các cấp chính quyền và đoàn thể tại TP.HCM đang đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
(HTV) - Xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh là chủ trương sáng tạo của Đảng bộ TP.HCM, làm cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trở thành nếp sống, đặc trưng văn hóa của đảng viên và nhân dân thành phố.
(HTV) - Quận Tân Bình tổ chức chương trình văn nghệ đẩy mạnh tuyên truyền "Xây dựng không gian văn hoá Hồ Chí Minh phi vật thể", với chủ đề "Miền Nam trong trái tim Người" trên địa bàn Phường 13 của quận.
(HTV) - Học viện Cán bộ TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học về tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc xây dựng phong cách viên chức trường chính trị chuẩn.
Ngày 22/4, Thái Lan đã ghi nhận đợt nóng cao nhất từ trước đến nay tại nước này, khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 54 độ C.
(HTV) - Công an Thành phố tổ chức Lễ ra mắt Thư viện Công an Thành phố và khánh thành Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh của Tuổi trẻ Công an Thành phố
(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn đại biểu TP.HCM cùng đoàn đại biểu tỉnh Savannakhet đã tham dự lễ động thổ dự án tu bổ, tôn tạo Khu Di tích lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Savannakhet, Lào
Thành ủy TP Thủ Đức, TP.HCM nhấn mạnh một năm qua, việc học tập và làm theo Bác không chỉ là trách nhiệm mà còn là nghĩa vụ của cán bộ, Đảng viên và Nhân dân thành phố Thủ Đức.
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.