TP.HCM tuyên dương 90 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2022-2023

BÍCH VÂN - THANH PHONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/10/2023, 20:00

(HTV) - Sáng nay, Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình tuyên dương 90 “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” giai đoạn 2022-2023; Nhà giáo trẻ tiêu biểu và sinh viên 5 tốt cấp Khối năm 2023.

90 đại biểu thanh niên tiên tiến được biểu dương, tôn vinh là những điển hình tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Thành phố, với những câu chuyện giản dị mà ý nghĩa sâu sắc, những việc làm bình thường mà có sức truyền cảm hứng lớn lao.

Các đại biểu tham gia chương trình

Chương trình tuyên dương “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác" năm nay hướng đến thiết thực chào mừng Tháng thanh niên Công nhân TP.HCM năm 2023; nhằm ghi nhận, tuyên dương các cán bộ Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích trong lao động, học tập và công tác Đoàn - Hội. 

Chương trình nhằm tuyên dương các cán bộ Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên tiêu biểu

Đây cũng là dịp để Thành đoàn TP.HCM giới thiệu các công trình, sản phẩm, sáng kiến, ý tưởng hiệu quả của các tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo Bác, để các đơn vị học tập, nhân rộng, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đây cũng là dịp giới thiệu các công trình, sản phẩm, sáng kiến, ý tưởng hiệu quả của các tập thể, cá nhân

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.