MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 19

Dương Lâm bán vé số giúp người dân

Chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” dừng chân tại một con hẻm ở Quận 6, TP.HCM để tạo cơ hội cho người dân tham gia các thử thách và nhận các phần quà hấp dẫn.

Dương Lâm, Khả Như, Steven Nguyễn cùng những người chơi trong vòng "Chiếc hộp may mắn"

Diễn viên Steven Nguyễn là khách mời trong tập 19 chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi”. Anh chia sẻ: “Hồi trước em chỉ đi quay phim thôi. Đây là lần đầu tiên em tham gia giao lưu và chơi các thử thách với bà con cô bác. Em rất vui vì thấy người dân tập trung đông đúc ở đây”. Bên cạnh đó, Dương Lâm, Khả Như và Steven Nguyễn phát thăm may mắn cho bà con. 


Steven Nguyễn cõng cô Hiệp nhảy dây trong thử thách đầu tiên

Mở đầu với trò chơi “Chiếc hộp may mắn”, người chơi thực hiện các thử thách “Nhảy dây thun” và “Tâng cầu bằng chân 10 cái”. Anh Vũ làm nghề bốc vác, cô Hiệp bán vé số và chị Thảo là những người chơi đầu tiên. Steven Nguyễn không ngại cõng cô Hiệp trên lưng và nhảy dây, giúp cô được nhận phần thưởng. Song song đó, hai MC Khả Như và Dương Lâm bán hết vé số giúp cho cô Hiệp. Với trò “Tâng cầu”, anh Vũ xuất sắc vượt qua, đồng thời hát tặng người dân xung quanh. 


Dương Lâm bán vé số giúp người dân tại trường quay

Với thử thách “Đoàn tàu bong bóng”, “Cao thủ cờ ca-rô”, “Cô Tấm lựa đậu”, “Tâng cầu vào rổ hoa”, bà con tham gia và cổ vũ các đội chơi nhiệt tình. Trong đó, có những hoàn cảnh khó khăn được chương trình tìm kiếm và tạo điều kiện giúp đỡ. 

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang