Gia đình là số 1 - Tập 33

Diệu Nhi thê thảm vì bị phi tiêu phóng vào trán

Đáng yêu cảnh Diệu Nhi khoanh tay xin lỗi Quang Tuấn; Bi Max phóng phi tiêu lên... trán Diệu Nhi; Thúy Diễm làm NSƯT Mỹ Duyên té cầu thang; NSƯT Mỹ Duyên trả đũa Thúy Diễm khi bắt cô cõng mình và túi xách giấu đầy đá...

Đó là một số tình huống hài hước có trong "Gia đình là số 1" tập 33. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (29/4) trên kênh HTV7. 

Tập 33 mở đầu bằng một tình huống đầy hài hước giữa Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và Diễm My 96 (Diệu Nhi). Ở tập trước, khán giả đã phải cười "ngất" trước sự trẻ con của Diễm My khi chứng kiến cô... vẽ bậy lên áo blouse, bẻ gãy chân ghế, phá bàn phím máy tính của Tiến Sĩ. Chính vì vậy nên trong tập này, vừa nhác thấy bóng dáng Tiến Sĩ, Diễm My đã tìm đường thoát thân. Nhưng cô nhanh chóng bị tóm cổ trong một tình huống "mèo vờn chuột" đầy hài hước. Dù cứng đầu nhất quyết không chịu xin lỗi, nhưng cuối cùng Diễm My cũng phải khoanh tay chịu trận vì Tiến Sĩ dọa sẽ báo cảnh sát sự việc trên. 

Trong khi đó, tại trường học, cô Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) đang ngồi đọc thơ tình của Xuân Diệu ở sân sau, bỗng thấy có nước rơi xuống đầu. Thì ra, Thám Hoa (Thúy Diễm) đã rũ áo của mình. Sau một hồi đôi co, cô Lệ Liễu tức giận bỏ đi, vừa đúng lúc Thám Hoa vô tình làm rơi áo xuống. Chiếc áo phủ chùm lên đầu cô hiệu phó, vì bị bất ngờ, cô bị té cầu thang và được bác sĩ dặn dò phải hạn chế đi lại và khuyên nên di chuyển bằng... xe lăn. Cô Lệ Liễu ra sức trách móc khiến Thám Hoa cảm thấy có lỗi vô cùng, vì thế, cô giáo thể dục đã đề nghị cõng cô hiệu phó đến khi chân cô khỏi hẳn. 

Những tưởng sự việc sẽ giúp họ thấu hiểu và quý mến nhau nhiều hơn, nào ngờ, cô Lệ Liễu lại giở chiêu trò để hành hạ Thám Hoa. Ngoài việc bắt Thám Hoa vào tận hẻm cõng, yêu cầu Thám Hoa đưa đi khám răng dù chưa tới lịch hẹn... cô Lệ Liễu còn nhờ Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) nhét... một đống gạch đá trong túi xách của mình. Theo đó, Thám Hoa phải cõng không chỉ cô hiệu phó mà còn phải kiêm thêm một túi xách nặng toàn đất đá. Thám Hoa chỉ được giải thoát khi một tên giật túi bất ngờ xuất hiện, ôm chiếc túi xách và chạy biến mất. Dĩ nhiên, tên trộm đã há hốc và kinh ngạc hoàn toàn khi phát hiện ra trong túi chỉ toàn đá.

Ở một diễn biến khác, Diễm My 96 đã vô cùng tức giận khi Trạng Nguyên (Bi Max) vô lễ với mình. Sự tức giận đó càng lên đến đỉnh điểm khi Diễm My thấy học trò của mình nói năng dịu dàng, nhỏ nhẹ với Tâm Ý (Dương Gia Mỹ). Dụ dỗ, dọa nạt không được, Diễm My nghĩ ra kế đưa những lựa chọn có lợi cho mình vào vòng quay ném phi tiêu và cho Trạng Nguyên chọn. Nhưng người tính không bằng trời tính, kế hoạch của Diễm My đổ vỡ hoàn toàn khi Trạng Nguyên - thay vì phóng phi tiêu vào bảng chọn lựa thì lại phóng thẳng vào... trán của cô. 

Đón xem những tập phim đầy thú vị tiếp theo của "Gia đình là số 1" phần 2 vào lúc 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình