Gia đình là số 1 - Phần 2 - Tập 31

Diễm My xanh mặt vì sợ Tiến Sĩ báo thù

Xót chú chó cưng bị ức hiếp, Diễm My lén lút đi mua lông chó bỏ vào phòng Tiến Sĩ. Chưa kịp xem anh chàng ngất xỉu vì dị ứng thì Diễm My đã bị "gậy ông đập lưng ông" ngay tức thời.

Sợ chú chó cưng ở nhà một mình gặp chuyện chẳng lành, Diễm My đành dẫn theo đến nơi cô dạy kèm. Không đâu khác, đó chính là nhà của gia đình ông Tú Tài. Tâm Ý và Tâm Anh nhiệt tình giúp cô giáo Diễm My trông chừng chú chó dễ thương, thế nhưng bác sĩ Tiến Sĩ lại bị bệnh dị ứng lông chó. Không còn cách khác, Tiến Sĩ phải cột chân chú cún ở ngoài vườn. Diễm My xót thú cưng, dạy xong liền tức tốc đem chú chó đến bác sĩ thú ý để kiểm tra sức khỏe.

Tuy chú chó cưng không bị bệnh nghiêm trọng nhưng Diễm My vẫn tin chắc rằng bệnh cảm mạo của chú chó cưng là do... Tiến Sĩ gây ra. Cô quyết tâm trả thù bằng cách mua lông chó, tìm cách rải khắp giường ngủ của "tay bác sĩ lạnh lùng". Nhưng kế hoạch của My đã "phá sản" vì Tiến Sĩ bất ngờ trở về, phát hiện và bắt giữ Diễm My lại tra hỏi. Ngay lúc đó, căn bệnh đau ruột kết tái phát khiến My ngã quỵ. Nằm trên bàn phẫu thuật, cô giáo Diễm My rơi nước mắt vì sợ Tiến Sĩ trả thù mình trong lúc mình bị chụp thuốc mê.

Trong khi đó, ông Tú Tài và bà Lệ Liễu đã có một ngày vui vẻ, thư giãn lãng mạn cùng nhau. Để giữ thể diện trước mặt "nàng thơ", ông Tú Tài đã kiềm nén không... thả "bom nguyên tử". Nhưng trong một phút cúi người xuống, ông đã không thể kiểm soát được và... cả phòng - trong đó có bà Liễu - đã chứng kiến khoảnh khắc mất mặt đó của ông. Nhưng vì tình yêu dành cho ông Tú Tài, bà Lệ Liễu cảm thấy ông Tài vẫn là người đàn ông dễ thương nhất quả Đất.

Đón xem những tập tiếp theo của Gia đình là số 1, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu