Gia đình là số 1 - Tập 75

Diễm My và Tâm Ý "quyết đấu"

Bị Tâm Ý nhắc khéo về "ý tứ" nên Diễm My "ôm hận" trả thù, hẹn quyết chiến một trận game với Tâm Ý để "gỡ" lại sĩ diện và... để giành Tiến Sĩ.

Vốn tính vô tư đến nỗi... vô ý, cô gia sư Diễm My vừa xem truyện tranh vừa ăn bánh, tạo thành một "bãi chiến trường" hỗn độn. Cô bé giúp việc Tâm Ý dọn dẹp mệt mỏi, kiệt sức nên đành phải lên tiếng nhắc khéo. Diễm My giận dỗi bỏ đi và quyết sẽ hẹn phục thù bằng một cuộc đọ cao thấp bằng... game. Hiềm khích này vốn đã rơi vào tình thế "nước tràn ly" từ sau khi cả hai cô gái nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với Tiến Sĩ.

Diễm My và Tâm Ý đối đầu

Trận game diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo các thành viên trong gia đình. Cao trào của màn tranh tài không phải là ai thắng ai thua, mà là một cuộc ẩu đả thật sự của hai nữ "cao thủ". Vì bị Diễm My "ăn gian" đánh sau lưng, Tâm Ý mất bình tĩnh nên đã xông vào đánh lại Diễm My. Thế nhưng, sau khi cơn giận bộc phát, Diễm My và Tâm Ý đã chủ động tìm nhau để nói lời xin lỗi. Dù là lý do gì đi nữa thì giữa Tâm Ý và Diễm My vốn từng có một tình bạn đẹp, nên họ dễ dàng giảng hòa và cho nhau cơ hội sửa sai.

Minh Ngọc tưởng tượng đến cảnh đọc rap "dằn mặt" cha vợ

Một thành viên khác trong gia đình cũng đang "khóc ròng" vì liên tục bị mắng vô dụng. Không ai khác ngoài "chàng rể quý" Minh Ngọc và câu chuyện "phá hoại trong công ty" muôn thuở. Để tìm cách giải tỏa nỗi buồn, Minh Ngọc đã theo chân nhóm Julien đến câu lạc bộ nhạc hip-hop. Nơi đó, anh chàng đã tìm được cảm hứng với rap và giai điệu rock sôi động. Liệu nguồn cảm hứng này có giúp Minh Ngọc tiếp tục chịu đựng cuộc sống đầy áp lực ở gia đình vợ, đặc biệt là từ ông Tú Tài?

Đón xem những tập tiếp theo của Gia đình là số 1 - phần 2 phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu