GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 21

Diễm My tức sôi máu vì ngỡ Tiến Sĩ phá hoại buổi hẹn hò

Diễm My bị chàng trai trong mộng từ chối, cô Phó hiệu trưởng trả đũa Thám Hoa. Đó là những diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 21, phát sóng lúc 19g55 tối 8/4.

Diễm My bị chàng trai trong mộng từ chối nên đổ lỗi cho Tiến Sĩ

Bất ngờ vì bị chàng trai xem mắt từ chối gặp lại, Diễm My liền cho rằng là do Tiến Sĩ đã nói xấu mình và bắt đền anh phải tìm cho mình một người khác để thay thế.

Nhưng thực chất anh không hề nói xấu Diễm My trước mặt người bạn kia. Người bạn của Tiến Sĩ lúc đầu cũng vừa ý cô nhưng khi nhìn Diễm My từ phía sau thì anh không thích nữa. 

Vì Diễm My ép buộc quá nên Tiến Sĩ ngay lập tức giới thiệu cho cô 3 thành viên nam còn lại trong gia đình mình. Người thứ nhất là ba anh - tuy lớn tuổi nhưng có tiền, kế tiếp là anh rể - tuy đã có hai đứa con nhưng rất đẹp trai, cuối cùng là cháu trai Trạng Nguyên tuy hơi ngốc nghếch nhưng tràn đầy năng lượng. Diễm My "thẹn quá hóa giận" lập tức mắng Tiến Sĩ rồi bỏ về.

Tiến Sĩ giới thiệu cho Diễm My 3 người đàn ông còn lại trong nhà

Tức giận vì bị Thám Hoa "ức hiếp", bà Phó hiệu trưởng đã tìm mọi cách trả đũa cô. Nhân lúc Thám Hoa mặc bikini nằm ngủ quên tại bể bơi, bà Liễu đã sai người khiêng cô vào rừng. Thế là lúc tỉnh dậy, Thám Hoa phải ăn mặc trong tình trạng "thiếu vải" chạy từ rừng về khách sạn dưới bao ánh mắt soi mói của người đi đường. 

Bà Liễu thích thú khi thấy Thám Hoa bối rối

Ở một diễn biến khác, trong lúc Tâm Ý ngồi canh mẻ bánh trung thu đang làm thì ngủ quên, nên Trạng Nguyên cũng khuyên cô đi nghỉ sớm. "Cậu chủ" bình thường vô tâm cũng biết "trách" mẹ mình không mua bánh làm sẵn mà cứ thích làm khổ người khác. 

"Cậu chủ" Trạng Nguyên cũng biết lo lắng cho người khác

Đón xem "Gia đình là số 1" phần 2 phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.


Hoàng Dương