Gia đình là số 1 - Tập 114

Diễm My - Trạng Nguyên dính tin đồn hẹn hò

Quyết tâm theo Diễm My, Trạng Nguyên tìm đến tận nhà cô gia sư để học; Nhóm Ban Mai, Quốc Văn, Julien bắt đầu đồn thổi về mối quan hệ cô trò "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"; Minh Ngọc bị lừa khi muốn kinh doanh riêng và leo tầng thượng đòi tự tự...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Gia đình là số 1" tập 114. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (17/9) trên kênh HTV7. Sau khi ra mặt chống đối Thám Hoa, đuổi thẳng tay những gia sư mới, Trạng Nguyên cắp sách vở đến nhà Diễm My để... "học vạ". Vì đã hứa sẽ đồng hành cùng Trạng Nguyên đến kì thi tuyển sinh, nên Diễm My quyết định sẽ đóng cửa dạy học cho cậu. Hai cô trò chỉ không ngờ, ở bên ngoài, nhóm bạn Ban Mai, Văn Quốc, Julien bắt đầu đồn thổi về mối quan hệ "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". 

Trong một lần hai cô trò vô tình mặc áo khoác cùng màu, đang đi trên đường, họ bị nhân viên truyền thông "tóm" lại nhờ làm mẫu cặp đôi để chụp ảnh. Mặc dù không phải một cặp đôi, nhưng Diễm My vẫn đồng ý chụp hình cho nhóm truyền thông nọ. Lý do thực sự của cô gia sư là vì... muốn có được số quà tặng hấp dẫn của chương trình. Sự việc vô tình bị nhóm Ban Mai trông thấy từ xa, họ càng khẳng định hơn nữa phán đoán của mình. Đặc biệt, tin đồn hẹn hò giữa hai cô trò càng trở nên chắc chắn như "đinh đóng cột" sau lần Ban Mai chứng kiến khuôn mặt đỏ như gấc của Trạng Nguyên, lúc cậu xông vào phòng Diễm My khi cô... đang thay đồ. 

Ở một diễn biến khác, Minh Ngọc về nhà với tâm trạng phấn khích, vì anh được cùng vợ đi khám thai. Sau nhiều lần trêu ghẹo ba vợ và cô Lệ Liễu, rằng "bí mật không thể bật mí", cuối cùng, chàng rể siêu "lầy" Minh Ngọc cũng tiết lộ tin vui cho cả nhà. Theo đó, anh mong cầu mọi người phải chúc mừng và tạo niềm vui cho Thám Hoa. Nào ngờ, vì sự quá lố của chồng mà Thám Hoa bị một phen "đổ nhào" vì thót phim. Chưa hết, Minh Ngọc còn tiếp tục gây họa lớn. Cụ thể, vì bùi tai khi nghe bạn bè "xúi" ra ngoài làm riêng, Minh Ngọc đã kí kết hợp đồng thuê mặt bằng để được làm ông chủ. Nhưng giấc mộng làm một người cha đầy tự hào cho các con của Minh Ngọc nhanh chóng tan vỡ khi anh biết mình bị lừa.

Tự trách bản thân vì làm việc gì cũng đổ vỡ, Minh Ngọc uống say, rồi leo lên sân thượng đòi... chết. Trong khi đó, ở nhà, Thám Hoa như đứng ngồi trên đống lửa và cô càng sốc hơn khi được công an báo tin tình trạng của chồng. Dù đang mang thai nhưng Thám Hoa vẫn chạy như bay đến chỗ chồng. Lúc này, khán giả chứng kiến một Thám Hoa vô cùng mạnh mẽ, cố gắng thuyết phục chồng. Và trong phút kịch tính nhất, khi Minh Ngọc trượt một chân, trên đà nhào xuống, Thám Hoa đã nhanh chóng lao tới tóm lấy tay chồng, giật hai vợ chồng ngược vào trong. Cú ngã làm Minh Ngọc tỉnh cả rượu, anh nhanh chóng đưa vợ vào bệnh viện. May mắn là bào thai vẫn an toàn. 

Xem lại tập 114 "Gia đình là số 1" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình