GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 8

Diễm My ôn thi cho Trạng Nguyên khi đang xỉn

Ông Tài “tái mặt” vì bị con gái tung bằng chứng hẹn hò lén lút, Diễm My bị Trạng Nguyên bắt thóp vì dạy học khi say xỉn. Đó là những diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 8, phát sóng lúc 19g55 tối 14/3.

Những phân cảnh quá khứ cũng đã phần nào tiết lộ lí do Thám Hoa luôn gay gắt với chuyện hẹn hò của ba mình. Hóa ra vợ của ông Tú Tài, mẹ của Thám Hoa ngã bệnh nhập viện cũng vì phát hiện chồng mình "lăng nhăng" cùng thư ký riêng. Tuy ông Tú Tài một mực khẳng định đó chỉ là hiểu lầm nhưng vẫn khiến bà vô cùng đau buồn dẫn đến bệnh u não ngày càng nặng hơn và qua đời. 

Trong tang lễ của vợ, ông Tú Tài đã lập lời thề rằng sẽ không bao giờ "đi thêm bước nữa". Vậy mà chỉ mới 3 năm, ông Tú Tài đã lại hẹn hò tìm hiểu với một người phụ nữ khác nên Thám Hoa mới nổi giận đùng đùng mỗi khi nghe đến chuyện này. 

Sau thời gian âm thầm điều tra, cuối cùng, Thám Hoa cũng tìm được bằng chứng ông Tài ngoại tình cùng cô hiệu phó khiến ông rất tức giận.

Ở một diễn biến khác, Diễm My mải mê ăn mừng chị em Tâm Anh quay về nên nhậu thả ga. Tuy nhiên, hôm nay cô phải đến dạy Trang Nguyên ôn thi nên đành phải đến nhà cậu trong tình trạng say xỉn. Và thế là Trạng Nguyên được dịp lừa cô gia sư khiến cô nàng nghĩ học trò của mình tiến bộ quá.

Thật bất ngờ đến hôm kiểm tra tiếng Anh, Trạng Nguyên làm được "ngon lành" vì nhớ lại những từ vựng đã đọc trên giấy ghi chú hôm Diễm My say xỉn. Thế nhưng cô giáo chủ nhiệm không tin thực lực của cậu. Liệu Trạng Nguyên có chịu học hành đàng hoàng để chứng minh cho cô giáo thấy?

Đón xem "Gia đình là số 1" phần hai phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương