GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 5

Diễm My "nâu mắt" vì liều mình bảo vệ Trạng Nguyên

Để bảo vệ tiền lương Diễm My dùng “khổ nhục kế” để cảm hóa Trạng Nguyên, Đó là diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 5, phát sóng lúc 19g55 tối 11/3.

Sau khi lỡ làm hư đôi giày hàng hiệu, Diễm My được một phen khốn đốn khi phải đền bù tận 10 triệu đồng. Để có tiền trả nợ, cô nàng đành làm thêm công việc gia sư cho một anh chàng “bad boy” chính hiệu Trạng Nguyên. Để Trạng Nguyên ngoan ngoãn học tập, Diễm My đã khá chật vật, tốn nhiều công sức để “cảm hóa” cậu.

Đỉnh điểm là trong một lần xích mích với bạn học cùng trường, vì Trạng Nguyên, cô gia sư Diễm My bị đám học sinh hung hăng đánh vào mắt khiến cô “điên tiết” phản đòn lại đến nỗi Trạng Nguyên phải ra sức can ngăn.

Nhân cơ hội hiếm có, Diễm My lấy cớ bị “trọng thương” mà cố tình trang điểm “lố lăng” để  tạo sức ép với Trang Nguyên, buộc cậu phải chuyên tâm học hành vì đã lỡ làm tổn thương cô giáo của mình. Biết lỗi của mình, Trạng Nguyên đã chịu học tập đàng hoàng.

Tuy nhiên, vào một ngày điều hòa bị hư khiến hai cô trò toát mồ hôi thì Trạng Nguyên đã phát giác được chiêu trò “lầy lội” của cô gia sư bá đạo. Tiếp theo Trạng Nguyên sẽ dùng thái độ gì để đối mặt với cô giáo?

Ở một diễn biến khác, bà Liễu và ông Tài có một cuộc hẹn vào ngày 11/9 vì hôm đó ngày là sinh nhật của bà. Tuy nhận lời để bà Liễu không giận nhưng ông cũng hơi đắn đo vì ngày này cũng là ngày gì đó rất quan trọng mà ông Tài không tài nào nhớ ra. Liệu cả hai người có hẹn hò thành công không?

Đón xem "Gia đình là số 1" phần hai phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương