GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 24

Diễm My dùng "mỹ nhân kế" và cái kết

Lam Chi ăn hiếp Tâm Anh ngay trên sân khấu, Diễm My từ chối tình cảm của Kỳ Quang. Đó là những diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 24, phát sóng lúc 19g55 tối 11/4.

Diễm My dùng nhan sắc để xin việc làm

Lam Chi được chọn vào vai Tấm trong vở kịch văn nghệ ở trường. Tuy nhiên, với tính cách hung dữ, Lam Chi không thể nhập vai cô Tấm thùy mị. Còn Tâm Anh ngược lại quá hiền lành nên không thể diễn được vai Cám chanh chua. Cô chủ nhiệm có ý định muốn đổi vai cho cả hai thì Lam Chi dùng đến tuyệt chiêu "ăn vạ" khiến cô không thể làm gì được.

Đến ngày biểu diễn chính thức, với tính cách hống hách ngang ngược quen thói, Lam Chi vẫn thản nhiên ăn hiếp Tâm Anh ngay trên sân khấu khiến cả hội trường sửng sốt.

Lam Chi ăn hiếp Tâm Anh và được mọi người can ngăn

Ở một diễn biến khác, trên đường về nhà Diễm My cảm thấy có kẻ lạ mặt "bám đuôi" và cô đã bắt được hắn. Thì ra "tên biến thái" theo lời bà Liễu chính là Kỳ Quang - bạn thân của Trạng Nguyên.

Kỳ Quang đã thú nhận tình cảm dành cho Diễm My. Sau đó, cậu được cô hiệu phó "khai sáng". Cô cho rằng bây giờ Kỳ Quang có thể thấy Diễm My đẹp nhưng ngày càng trưởng thành cậu sẽ chán "bỏ xừ". 


Kỳ Quang là tên "biến thái" theo dõi Diễm My

Thế nhưng, Kỳ Quang đã làm cô hiệu phó và Diễm My ngạc nhiên vì cậu nói: "Em sẽ không bao giờ có khái niệm chán chị My, thậm chí em còn cuồng si chỉ nữa". Có lẽ vì ghen tị với tình cảm của tuổi trẻ, bà Liễu "chê" Diễm My toàn tập trước mặt Kỳ Quang.

Không thể khuyên được Kỳ Quang, Diễm My đã từ chối tình cảm của cậu và dùng những câu nói khiến Kỳ Quang tổn thương. Kỳ Quang đành phải chấp nhận sự thật và hứa dù là vô tình hay cố ý cậu cũng sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt cô nữa. 

Thấy bạn buồn bã vì chuyện tình cảm, Trạng Nguyên quyết định giúp Kỳ Quang bằng cách để cả hai "ba mặt một lời" nói chuyện với nhau. Diễm My thú nhận cô không tài giỏi như Kỳ Quang nghĩ, đôi lúc cô còn ghét bản thân mình vô dụng nữa. 

Diễm My hạnh phúc vì những lời khen của Kỳ Quang

Nhưng Kỳ Quang lại cho rằng Diễm My còn không hiểu bản thân cô bằng cậu. Kế tiếp, Kỳ Quang liệt kê một loạt những lời khen có cánh dành cho nhan sắc của Diễm My, khiến cô nàng "mê mẩn" quên luôn cả việc dạy Trạng Nguyên học.

Chìm đắm vì lời khen của Kỳ Quang, ở buổi phỏng vấn xin việc làm Diễm My cứ "khoe" nhan sắc với hội đồng phỏng vấn, mà không trả lời được bất kì câu hỏi chuyên môn nào nên đã bị đánh rớt.

Diễm My mải "khoe" nhan sắc nên bị đánh rớt

Đón xem "Gia đình là số 1" phần 2 phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương