Gia đình là số 1 - Tập 102

Diễm My có thay lòng trước sự tấn công "tới tấp" của trai trẻ?

Không chịu từ bỏ mối tình đơn phương với Diễm My, Kỳ Quang năm lần bảy lượt nghĩ ra trăm phương ngàn kế để tiếp cận. Không những thế, cậu còn làm quân sư để tạo điều kiện cho bạn thân Trạng Nguyên gần gũi với Tâm Ý.

Đó là một vài trong các diễn biến đáng chú ý của "Gia đình là số 1" tập 102. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (27/8) trên kênh HTV7. Tập phim mở đầu với hình ảnh hai chàng trai trẻ tuổi Trạng Nguyên và Kỳ Quang ủ rũ vì mối tình đơn phương của họ chưa đi được đến đâu. Mặc dù Diễm My một lòng hướng về Tiến Sĩ và tình cảm Tâm Ý cũng dành cho vị bác sĩ này, nhưng Trạng Nguyên và đặc biệt là Kỳ Quang, quyết không từ bỏ. 

Để trông có vẻ trưởng thành hơn, Kỳ Quang đã khoác lên mình bộ vest của người chú và cố gắng thu hút sự chú ý của Diễm My. Chứng kiến bạn thân thất bại thảm hại khi bị cô gia sư "bơ" hoàn toàn, ấy vậy mà Trạng Nguyên vẫn học theo "chiêu" này. Cậu đóng bộ vest của ba mình là Minh Ngọc, đứng chờ Tâm Ý đi chợ về với điệu bộ vô cùng mắc cười. May mắn thay cho Trạng Nguyên, Tâm Ý không chỉ khen Trạng Nguyên chững chạc và mà còn nảy ra ý định sẽ cùng Trạng Nguyên đi chọn cho cậu một bộ vest mới phù hợp hơn. 

Dù đang buồn vì "diệu kế" của mình bị thất bại, nhưng chứng kiến cảnh Trạng Nguyên vui vẻ bên Tâm Ý, Kỳ Quang lại có thêm động lực mới để "tấn công" Diễm My. Lần này, cậu vào vai một chàng trai mạnh mẽ ở phòng gym. Nhờ Trạng Nguyên lôi kéo để Diễm My xuất hiện, Kỳ Quang chưa kịp tỏ rõ sức mạnh của mình thì đã bị cậu bạn thân "giúp quá tay" khi đề nghị cậu nâng cục tạ 60kg. Dở khóc dở cười, Kỳ Quang không tài nào nâng được cục tạ nặng nhất và đành nuối tiếc nhìn Diễm My ra về. Ngược lại, Trạng Nguyên may mắn hơn khi cũng tại phòng gym đó, cậu có cơ hội vừa tập vừa trò chuyện rất vui vẻ với Tâm Ý. 

Sau lần đó, Kỳ Quang quyết tâm dù có chết cũng phải nói ra tâm nguyện của mình với Diễm My. Vì vậy, cậu nhờ Trạng Nguyên sắp xếp để được đi hát karaoke cùng cô gia sư. May mắn cho Kỳ Quang là Diễm My luôn nhìn thấu những gì cậu làm, đồng thời hứa sẽ không kết hôn trước khi Kỳ Quang đậu đại học, với điều kiện Kỳ Quang phải đậu một trường danh giá. Kỳ Quang mừng rỡ vô cùng khi cuối cùng cũng có được lời hứa đó với Diễm My. Cậu không quên tác hợp cho đôi bạn Trạng Nguyên và Tâm Ý. Toàn bộ chiến dịch của hai chàng trai trẻ kết thúc vô cùng thuận lợi. 

Ở một diễn biến khác, được tặng hai vé đi spa, ông Tú Tài tặng lại cho bà Lệ Liễu và con gái Thám Hoa. Sau một hồi bị lôi kéo, rủ rê, Thám Hoa cùng đồng ý đi cùng bà Lệ Liễu. Nhưng tại spa, Thám Hoa dở khóc dở cười khi chứng kiến bà Lệ Liễu hóa một đứa trẻ khi bà này tỏ ra vô cùng nhõng nhẽo, mè nheo: vừa khóc lóc đòi ăn trứng, lại bù lu bù loa vì tưởng làm mất chìa khóa, thấy cái gì hay cái gì đẹp cũng đòi làm theo cho bằng được. Thậm chí, bà còn gây sự và đánh nhau với một cậu nhóc và bị mẹ cậu này đe dọa... đánh lại. May mắn thay, Thám Hoa xuất hiện kịp lúc và giải vây cho bà Lệ Liễu, lúc này đã mắt mũi tèm lem vì... khóc nhè. 

Xem lại tập phim hài hước "Gia đình là số 1" phần 2 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình