Gia đình là số 1 - Tập 48

Diễm My bất ngờ công khai làm bạn gái Trạng Nguyên

Trong diễn biến mới nhất, Trạng Nguyên vì né tránh hotgirl cứ theo đuổi mình nên đã rủ Diễm My giả vờ làm người yêu của nhau. Bên cạnh đó, cô nàng gia sư “lầy lội” lại tiếp tục làm lố khi hóa thân thành nữ sinh học lớp 10.

Trong một lần đi học về, Trạng Nguyên vô tình “đụng mặt” gái xinh trường Minh Khai tên An Vy. Vì thích vẻ đẹp trai, siêu ngầu của Trạng Nguyên mà cô nàng đanh đá này chủ động theo đuổi, quyết tâm "cưa đổ" chàng trai lạnh lùng. Trạng Nguyên nhất quyết từ chối và “bơ đẹp” khiến cô nàng tức giận. Tuy nhiên, không chịu bỏ cuộc, An Vy nhiều lần tiếp cận để chinh phục anh chàng.

Diễm My giả vờ làm bạn gái trường trung học của Trạng Nguyên

Chưa dừng ở đó, An Vy tìm đến tận nhà của Trạng Nguyên và quyết không để anh yên trừ phi anh nhận lời yêu mình. Trùng hợp lúc ấy Diễm My xuất hiện khiến Trạng Nguyên nảy ra "diệu kế", thỏa thuận với Diễm My đóng giả làm người yêu. Để phù hợp với hoàn cảnh và để đánh lừa “hotgirl đầu gấu” An Vy, Diễm My hóa thân thành cô nữ sinh lớp 10 điệu đà, nhí nhảnh và diễn “lố” trước mặt An Vy để cô từ bỏ không theo đuổi Trạng Nguyên nữa.

An Vy đưa "đàn em" đến giành người yêu với Diễm My

Diễm My không ngờ An Vy kéo đồng bọn tìm đến chặn đường “giải quyết” mâu thuẫn tình ái. Trạng Nguyên bị “trọng thương” vì đã chở che cho Diễm My. Sau sự cố đó, An Vy mới “buông tha” cho Trạng Nguyên và không làm phiền anh nữa.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “sitcom quốc dân” Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ hai – thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu