Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 19

Đậu Bắp bị bắt cóc, cả nhóm tán loạn đi tìm

Tập 19 trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, khi Quang Khải bắt đầu sáng tỏ về thân thế cặp vợ chồng bí ẩn xin nhận nuôi Đậu Bắp, cùng lúc đó, bọn chúng ra tay bắt cóc cậu bé ngay trước mắt Duy Dương...

Sắp thoát cảnh "gà trống nuôi con" nhưng không hiểu sao Duy Dương lại thấy buồn

Sau khi đến nhà đôi vợ chồng tự xưng là giáo viên, đang có ý định nhận nuôi Đậu Bắp (bé Shin), Bảo Hân (Kiều Trinh) đã phát hiện ra nhiều điều đáng ngờ. Cô lập tức gọi điện cho Quang Khải (Quốc Anh) để nhờ anh thông báo cho Duy Dương (Hoàng Nguyên). Về phần "ông bố" bất đắc dĩ, anh bắt đầu nhận ra mình có nhiều tình cảm với Đậu Bắp hơn bản thân từng nghĩ. Khi nghe cậu bé thổ lộ "Con yêu chú Dương nhất", anh đã vô cùng xúc động.

Duy Dương bắt đầu gần gũi với Đậu Bắp, Duy Dương càng thấy thương mến cậu bé nhiều hơn. Anh đưa cậu bé đi mua đồ chơi, đi thả diều... Trông hai người hệt như hai cha con. Những phiền toái ban đầu mà Đậu Bắp mang đến cho Dương dường như biến mất và lúc này đây, anh cảm thấy buồn khi sắp phải xa cậu nhóc.

Duy Dương ngày càng yêu thương Đậu Bắp

Lo lắng cho Đậu Bắp, Quang Khải đã đến gặp Duy Dương để khuyên anh cẩn thận. Duy Dương cho rằng Khải và Hân đã quá đa nghi. Tuy nhiên, anh vẫn hứa với bạn thân sẽ để ý đến hai vợ chồng nọ và luôn theo sát Đậu Bắp.

Quang Khải khuyên Duy Dương cẩn thận với đôi vợ chồng

Trong một lần vô tình, sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie) đã thấy những bức ảnh của đôi vợ chồng đang xin nuôi Đậu Bắp, ngay sau đó cô đã kịp nhớ ra  đó chính là bọn bắt cóc từng có ý định hại con cô. Ngay lập tức Như gọi báo cho Khải. Tuy nhiên ngay lúc đó Đậu Bắp đã bị hai vợ chồng bắt mang đi mất, ngay trước mặt Duy Dương. Hành động đó vô tình lọt vào mắt nhóm bạn Nhã Kỳ (Gia Mỹ). Cả nhóm lập tức đón xe đuổi theo Đậu Bắp.

Đậu Bắp liệu có được an toàn? Xin mời quý khán giả cùng đón theo dõi lúc 19g55 tối nay (18/6) trên HTV7.

Đan Quỳnh