Giọng ca bí ẩn - Tập 5

Cuộc ngả giá kịch tính giữa "voi biển" và "hoàng tử"

Ở nửa chặng đua điểm đầu tiên, "voi biển" Trương Thế Vinh và "hoàng tử" Chí Thiện đã có cuộc thương lượng "cân não", mục tiêu chung của hai chàng trai là để gom điểm đối đầu "nữ đại gia" Quỳnh Châu.

Chí Thiện và Trương Thế Vinh quyết "sống còn" ngay vòng đầu tư thứ nhất

Ở khoảnh khắc "nhìn nhau qua bức vách", "ca sĩ không hoạt động" Trương Thế Vinh đặc biệt ấn tượng với giọng ca số 1, tuy nhiên anh vẫn không mạnh dạn đầu tư. Sự chần chừ này đã dẫn đến cuộc thương lượng "sống còn" với ca sĩ Chí Thiện - người sở hữu giọng ca số 1. 

Khánh Tiên "chinh phục" Chí Thiện với ca khúc "Nếu như ngày đó"

Sau vòng thi đầu tiên, hai "nhà đầu tư" Chí Thiện và Quỳnh Châu đã "sang nhượng" ca sĩ cho Trương Thế Vinh và Dương Thanh Vàng, cùng thu về tổng số tiền cao ngất ngưỡng: 1 tỉ 240 triệu đồng. Thế nhưng, chỉ trong tích tắc, Trương Thế Vinh trở thành "kẻ trắng tay" khi ca sĩ Ngọc Kayla của Dương Thanh Vàng nhận được nhiều bình chọn hơn. 

Ca sĩ Ngọc Kayla với ca khúc "Mong manh tình về" đã giúp Dương Thanh Vàng vượt qua vòng đầu tiên

Vòng 2: Cuộc "lội ngược dòng ngoạn mục" của Trương Thế Vinh

Sau biến cố, may mắn lại tìm về với "voi biển" khi anh chọn đúng sổ tiết kiệm trị giá 800 triệu, "voi biển" nhanh chóng phục hồi gia sản và tiếp tục "chi mạnh tay" để "mua" giọng ca bí ẩn số 3. Thế nhưng, Vinh "mãi là người đến sau" khi lại để thua Quỳnh Châu - người sẵn sàng bỏ ra số tiến rất cao để sở hữu "bản sao" Siu Black. Lê Trang và Chí Thiện vẫn im hơi lặng tiếng trong vòng thi này.

Thảo Siu - "bản sao" của Siu Black mang đến ca khúc "đinh" của sơn ca núi rừng: "Ly cà phê Ban Mê"

Giọng ca bí ẩn số 4 xuất hiện như một "làn gió lạ" trong chương trình. Giới thiệu tên mình là Dương Thanh Hiền, anh chàng tỏ vẻ "có cảm tình" với Dương Thanh Vàng, nhưng cuối cùng lại cảm động sự chân thành mà chọn về với "công ty" của Lê Trang. Trình diễn trích đoạn Hồ Quảng Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài duyên dáng, hài hước, Dương Thanh Hiền đã nhận được nhiều tiếng cười yêu thích từ các nhà đầu tư và khán giả trường quay.

Lê Trang đã chân thành trao cả tiền tài, tâm hồn cho giọng ca bí ẩn Dương Thanh Hiền

Kết quả cuối cùng, ca sĩ Thảo Siu với ca khúc "đinh" của Siu Black - "Ly cà phê Ban Mê" đã nhận được số lượt bình chọn cao nhất, đồng nghĩa với chiến thắng cuối cùng đã thuộc về "nhà đầu tư" Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Bảo Châu