Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 10

Võ Hoàng Yến chê Mâu Thủy “chưa đủ đẹp”

Võ Hoàng Yến bất ngờ chuyển sang hình tượng dịu dàng nữ tính nhưng vẫn không quên thể hiện độ “xéo xắt” khi liên tục "cà khịa" đàn em Mâu Thủy.

Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã khiến khán giả trầm trồ bởi vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Không những thế, hai chân dài còn kéo Đại Nghĩa vào đứng chung khiến ai nấy đều phì cười trước hình ảnh “lọt thỏm” của nam MC. 

Võ Hoàng Yến liên tục thể hiện sự "khó đỡ" suốt chương trình

Về với hai đội khác nhau, cặp chị em người mẫu liên tục có những màn đấu khẩu vô cùng hài hước. Võ Hoàng Yến không ngần ngại "tố" Mâu Thủy hát dở, Á hậu liền đáp trả: “Em hát không hay nhưng mà em không có ra MV”. Võ Hoàng Yến liền chốt hạ: “Chị ra MV chị khoe sắc đẹp còn em chưa "đủ đẹp" bằng chị thì em không ra là đúng rồi!”.

Mâu Thủy cũng chẳng chịu vừa khi đối đáp lại đàn chị

Bảo Thy vẫn chứng tỏ được độ “mặn mòi” của mình sau 4 năm trở lại. Khi Đại Nghĩa "bóc phốt" A Xìn đùi mỡ, mặt nọng, "công chúa bong bóng" liền lên tiếng bênh vực: “Cái nọng đó người ta gọi là phúc đức, giàu là tự nhiên có nọng”. Màn tranh luận hợp tình hợp lý của Bảo Thy khiến Trấn Thành phải xuýt xoa “bé nó giỏi thiệt”.

Bảo Thy tham gia trở lại sau 4 năm 

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương