Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập cuối

S.T Sơn Thạch "mát tay" chinh phục mùa hai

Chứng tỏ là người "mát tay" chuyên trị các gameshow, ca sĩ S.T Sơn Thạch quyết tâm làm nên chuyện trong lần tái xuất ở "Giọng ca bí ẩn". Mặc dù bị bốn nhà đầu tư cạnh tranh "khốc liệt" nhưng chàng ca sĩ điển trai vẫn ra về với chiến thắng chung cuộc.

Năm khách mời của tập cuối mùa thứ hai của "Giọng ca bí ẩn" là: diễn viên Quỳnh Chi, Minh Anh, ca sĩ S.T Sơn Thạch, Sĩ Thanh và diễn viên - người mẫu Hạ Anh.

Hai giọng ca bí ẩn số 1 gây thương nhớ khi trình diễn nhạc cụ truyền thống của nước Nga. "Yêu thương bất chấp" nên Quỳnh Chi dốc hết vốn liếng để chiêu mộ cặp đôi này. Nhật Nguyệt - Tuấn Anh là cặp chiến binh đầu tiên thuộc về nhà đầu tư Quỳnh Chi. Hai cô gái bí ẩn số 2 thể hiện phần tài lẻ bằng ngón đàn tranh điêu luyện và điệu múa nón lá truyền thống thướt tha. Dù bị S.T Sơn Thạch liên tục "dìm hàng" vì cho rằng hát không hay, nhưng các nhà đầu tư vẫn không nao núng, điển hình là diễn viên - người mẫu Hạ Anh đưa giá cao "vượt khung" để đón hai giọng nữ về đội mình. Thật bất ngờ, hai cô gái lột xác hoàn toàn với hình ảnh trước đó khi hóa thân thành nữ sinh cháy hết mình với ca khúc nhạc ngoại "Heavy rotation" - lời Việt: Huy Tuấn. Trận đấu đầu tiên, diễn viên - người mẫu Hạ Anh chiếm ưu thế khi giành chiến thắng.

Một nụ cười hai số phận của hai nhà đầu tư Sĩ Thanh - S.T Sơn Thạch

Hai giọng ca số 3 ra mắt với tiểu phẩm hài kịch kết hợp "bắn rap" cực chất thuyết phục Sĩ Thanh đưa hết vốn để mời gọi. Ca khúc "Hòn vọng phu" với cách phối khí lạ và ấn tượng của Duy Phước và Minh Tài không đủ để mang về chiến thắng trong lượt đấu thứ hai cho Sĩ Thanh, cho dù cô nàng đã đổi màu áo để thay phong thủy cho lần tái xuất này.

Cặp đôi thứ 4 thật sự làm các nhà đầu tư bấn loạn. Sĩ Thanh may mắn nhận được phần cấp vốn của chương trình để quay trở lại "đường đua" cùng hai nam nhân Minh Anh và ca sĩ S.T Sơn Thạch. Tuy nhiên, hai chàng trai số 4 lại chọn nam ca sĩ điển trai vì khẳng định đây đúng là "gu của mình". Cũng chính quyết định này đã mang về chiến thắng cho S.T Sơn Thạch.

Như vậy, mùa hai chương trình "Giọng ca bí ẩn" đã chính thức khép lại với chiến thắng của "ông bầu" đẹp trai S.T Sơn Thạch.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân