Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 16

Tài tử Hàn Quốc khiến Trấn Thành "gục ngã"

Tuần này, tập 16 ngoài bốn khách mời "lầy lội" còn có sự xuất hiện của tài tử Hàn Quốc Park Jung Min làm cho cả khán phòng xao động.

Tập 16 chương trình “Giọng ca bí ẩn” với bốn nghệ sĩ: ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Khả Như, Cris Phan và MC Kiều Ngân.

Là một trong những thần tượng của hàng triệu khán giả trẻ Việt Nam, Park Jung Min xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và chọn “Giọng ca bí ẩn” là gameshow đầu tiên tham gia tại Việt Nam.

Nam diễn viên Park Jung Min cũng là thành viên của nhóm nhạc nam thần SS501. Xuất hiện trên sân khấu, Park Jung Min bày tỏ niềm vui và hứa "nhất định sẽ học tiếng Việt để có thể nói chuyện với tất cả mọi người". Trấn Thành tiết lộ cơ duyên Park Jung Min đến với chương trình là do anh về Việt Nam tham gia một bộ phim điện ảnh cùng Hari Won.

Bên cạnh Park Jung Min, Cris Phan và Khả Như cũng khiến Trấn Thành nhiều phen "điêu đứng". Trước thắc mắc "lấn sân hơi nhiều gameshow" của  Trấn Thành, Cris Phan bật lại "chỗ nào có anh thì em mới qua". Đến lượt Khả Như phát ngôn khiến Trấn Thành "đau như cắt" khi đề cập đến bộ phim sắp tới của Hari Won "sao chị Hari Won ra phim lại không mời Trấn Thành mà mời Park Jung Min từ Hàn Quốc xa xôi thế này". Câu trả lời của Hari Won làm Trấn Thành "chết đứng" nhưng cũng cố tự vớt vát: "Tôi hay đóng những vai tâm lý sâu sắc thôi".

Tập 16 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21g thứ hai (11/11) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân