Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập cuối

S.T Sơn Thạch gây chia rẽ trong tập cuối

Tuần này, chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 chính thức khép lại với sự xuất hiện của năm khách mời đặc biệt: diễn viên Quỳnh Chi, Minh Anh, ca sĩ S.T Sơn Thạch, Sĩ Thanh và diễn viên - người mẫu Hạ Anh.

Từng tham gia mùa 1, Sĩ thanh và S.T Sơn Thạch đều có tâm lý quyết chiến để gỡ gạc lại trận thua lần trước. Bên cạnh đó, hai cô nàng Quỳnh Chi và Hạ Anh lại có tâm lý hoang mang khi gặp cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Khi được Trấn Thành hỏi cảm xúc đầu tiên tham gia “Giọng ca bí ẩn”, Quỳnh Chi gây bất ngờ khi thổ lộ: "Em sợ”. Cô nàng giải thích rằng bình thường chỉ cần một trong hai vợ chồng Trấn Thành dẫn đã khiến cô sợ, đằng này cả hai cùng song kiếm hợp bích nên càng sợ hơn! A Xìn chưa hết bất ngờ thì Hari Won lại bỏ anh bơ vơ để về bên S.T Sơn Thạch vì nhận ra nét tương đồng về... trang phục.

Mong muốn gỡ gạc trong lần tái xuất này, S.T Sơn Thạch và Sĩ Thanh thay đổi phong thủy bằng màu áo và chuẩn bị "tận răng" để bước vào trận đấu "không khoan nhượng". Bên cạnh đó, diễn viên Minh Anh và Hạ Châu đều lúng túng với vai trò mới toanh tại “Giọng ca bí ẩn” nhưng vào “cuộc chiến”, hai nhà đầu tư này lại phát huy khả năng của mình một cách đầy hiệu quả.

Tập cuối của chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ hai (18/11) trên kênh HTV7.
Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân