Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 16

Vũ Hà thắng nhờ may mắn

Nhà đầu tư Vũ Hà sau khi bị qua mặt trong hai lượt chọn đầu tiên đã đưa ra con số "khủng" để "rước nàng về dinh".

Bốn nghệ sĩ: ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Khả Như, Cris Phan và MC Kiều Ngân đồng hành cùng nam tài tử Hàn Quốc Park Jung Min trong tập 16.

Sau màn trình diễn chớp nhoáng khiến năm nhà đầu tư hoang mang, bốn giọng ca bí ẩn từ từ bước ra "ánh sáng" với những màn trình diễn ấn tượng. Người đầu tiên là chàng trai có biệt tài chơi guita điêu luyện làm Cris Phan "thấy hợp ngay", còn Vũ Hà thì lạc hướng tập trung sang Park Jung Min vì anh chàng này "quá đẹp trai". Trước sự chân thành và chu đáo của tài tử Hàn Quốc, giọng ca số 1 - Thành Nghiệp đã chọn về công ty của anh. Giọng ca bí ẩn số 2 khoe vũ đạo nóng bỏng, tuy được các nhà đầu tư "khen lấy khen để" nhưng lại đưa ra giá quá thấp, duy chỉ có Cris Phan "miệng thì chê" nhưng lại đưa ra giá "đụng nóc". Trước khi vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên diễn ra, Cris Phan nhường cô gái số 2 - Tô Ngọc Hà cho MC Kiều Ngân, chính quyết định này giúp anh gia tăng nguồn vốn đáng kể và tránh được thất bại.

Xuất hiện với màn vũ đạo bay bổng, cô gái số 3 - Ngọc Ánh hoàn toàn làm các nhà đầu tư "rung động". Nhà đầu tư Vũ Hà sau khi bị qua mặt trong hai lượt chọn đầu tiên đã đưa ra con số "khủng" để "rước nàng về dinh". Lần đầu tiên trong chương trình, hai chiến binh của Vũ Hà và Park Jung Min nắm tay nhau bước vào vòng đấu cuối vì nhận được số điểm bình chọn bằng nhau. Giọng ca số 4 được chờ đợi để phân thắng bại với hai nhà đầu tư đang rất "máu lửa", nên Khả Như, Cris Phan và MC Kiều Ngân ra sức thuyết phục để chiêu mộ, tuy nhiên anh chọn nhà đầu tư Khả Như. Chung cuộc, dù cùng giành chiến thắng nhưng Park Jung Min ra về tay trắng còn may mắn mỉm cười với Vũ Hà.

Tập 17 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21g thứ hai (18/11) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân