Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 4

Công Vinh “mặn hơn muối” cũng thua vợ!

Dù quen với hình ảnh song hành như hình với bóng, nhưng lần này “bàn chân vàng” sẵn sàng “phủi tay” tiễn vợ về với Trường Giang khiến giọng ca “Muộn màng” khóc không thành tiếng.

Trường Giang được dịp đồng cảm với Công Vinh vì phải “cam chịu” bà xã. Khi cựu cầu thủ gật gù đồng ý, Thủy Tiên liền phản pháo: “Gật đầu cái gì, không có gật đầu nha”. Công Vinh liền chống chế “cũng may là đang trên sóng truyền hình chứ nếu ở nhà thế nào cũng có chuyện” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Thủy Tiên luôn khiến chồng "sợ hãi"

Trái ngược với hình ảnh đứng đắn thường thấy, ông xã Thủy Tiên liên tục gài kèo và tung hỏa mù cho Trường Giang. Phát ngôn hài hước của Công Vinh khi loại sai ở các vòng đầu “Mình hơn nhau ở cái cuối” để chống chế lại Mười Khó trở thành câu nói “kinh điển” cho cả tập. Nếu Trường Giang “chào thua” độ mặn của Công Vinh thì Trấn Thành lại khoái chí vì có một đồng đội chất hơn nước cất. 

Trấn Thành cười không ngớt khi có người đồng đội "mặn hơn muối" - Công Vinh

Ở vòng Hóa thân, cựu danh thủ cho rằng chàng trai Tuấn Anh ở vị trí số 2 hát không hay và khẳng định chắc nịch. A Xìn cũng có cùng ý kiến và cả đội quyết định loại anh chàng ngay từ vòng đầu tiên. Thế nhưng, chàng trai số 2 khiến ai nấy đều bất ngờ khi cất giọng hát. Anh chàng được Thủy Tiên không ngớt lời khen bởi kỹ thuật cũng như màu giọng vô cùng đẹp. Không những thế, nữ ca sĩ còn khuyên anh chàng… bỏ công ty đi hát khi nghe thí sinh chia sẻ đang làm công việc biên tập sản xuất.

Tuấn Anh

Thêm một người chơi nữa phải ra về trong tiếc nuối bởi sự lựa chọn sai lầm của đội Trấn Thành, đó là người chơi ở vị trí số 4. Thế nhưng anh chàng này khiến cả trường quay sửng sốt khi thể hiện quá xuất sắc bản hit đình đám một thời “Như phút giây ban đầu”. Sở hữu giọng ca nội lực, anh chàng chạm đến những nốt cao của bài hát vô cùng mượt mà. Sau phần trình diễn đầy cảm xúc, Dương Triệu Vũ tiếc nuối bày tỏ “em hát hay như là đĩa ấy".

Nhật Hào

Thủy Tiên đã xuất sắc chọn đúng nữ thí sinh hát hay để song ca cùng ca khúc “Hát vang rằng em yêu anh”. Cả hai cô nàng xinh đẹp đã hòa giọng ăn ý trong ca khúc có tiết tấu vui tươi. Thấy đội nhà chọn đúng “giọng ca vàng”, Trường Giang không giấu sự vui sướng khi “góp vui” bằng 1 đoạn rap giữa bài hát.

 

Lê Kim Quý khiến đội Thủy Tiên vô cùng vui sướng

Không may mắn như đồng nghiệp, Dương Triệu Vũ đã có sự lựa đúng thí sinh... hát dở ở vị trí số 3. Đội của Trấn Thành, Dương Triệu Vũ và Công Vinh đã lập "kỷ lục" sai hết ba vòng. Tiết mục “Em lỡ thôi à” trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết khi hòa quyện giữa chất giọng điêu luyện của Dương Triệu Vũ cùng thí sinh "dở banh nóc". Gần cuối ca khúc, Dương Triệu Vũ đã không thể chịu nổi, vội giật micro đưa cho Trấn Thành để cứu vớt ca khúc “ruột” của mình.

Dương Triệu Vũ và Trấn Thành "cố gắng" cứu vớt bài hit "Em lỡ thôi à"

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương