Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 33

Tú Tri: Vượt qua áp lực bằng nước mắt

Trong tập 33 của “Ca sĩ bí ẩn”, hai khách mời Minh Xù và Tú Tri đã có những pha tung hứng vô cùng hiểu ý, những trải lòng của nữ ca sĩ Thanh Lan cũng gây xúc động.

Quen biết nhau khoảng 3 năm gần đây, cặp đôi Minh Xù - Tú Tri không ngần ngại thể hiện sự ăn ý qua những màn đối đáp và hàng loạt câu hỏi về đời tư của đối phương. Đặc biệt, khi Minh Xù đề cập đến việc tiếp tục con đường ca hát nếu có cơ hội, Tú Tri đã nhanh chóng “xin nhẹ” một lần được song ca cùng đàn anh.

Ca sĩ Tú Tri trên sân khấu “Ca sĩ bí ẩn”

Tú Tri cũng chia sẻ một vài câu chuyện quá khứ. Cô kể về những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của với bản thân và gia đình suốt một thời gian dài. Đối mặt với những khó khăn đó, khóc lóc và suy sụp trong nhiều ngày là cách cô giải tỏa. Dù luôn xuất hiện rạng rỡ, Tú Tri cũng mang trong mình những câu chuyện đầy tổn thương và mất mát.

Từ trái qua phải: Ca sĩ Tú Tri, Thanh Lan, MC Minh Xù và MC Vũ Mạnh Cường

Cũng chia sẻ về con đường gập ghềnh khi bước vào nghệ thuật giải trí, Thanh Lan không ngần ngại khi chạm đến trái tim của nhiều người bằng câu chuyện đời tư. Trượt đại học nhưng đậu vào Nhạc viện, cô đã mất 12 năm để sửa sai từng lỗi lầm của bản thân. Khi mọi thứ dần hoàn chỉnh, nữ ca sĩ lại cảm thấy lạc lõng và quyết tâm chuyển hướng sang làm giáo viên khiến ai nấy đều bất ngờ. Tuy nhiên sau đó, may mắn lại một lần nữa mỉm cười khi cô chính thức có cơ hội quay lại nghề nghiệp mà cô ao ước bấy lâu. 

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng lúc 20g45 hôm nay (20/5) trên kênh HTV7.

Minh Anh