Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 28

Khả Như tái ngộ “tình tin đồn”

Mở màn trong những phút đầu chương trình, Vũ Mạnh Cường bất ngờ tiết lộ khách mời là “người tình tin đồn” của Khả Như khiến nữ nghệ sĩ đứng hình.

Võ Đăng Khoa và nghệ sĩ Kiều Oanh

Không ai khác chính là Võ Đăng Khoa – “người tình tin đồn” của Khả Như và nghệ sĩ Kiều Oanh là khách mời của tập 28 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6.

Trong những tập trước, nếu như khán giả đã quá quen thuộc với những tiểu phẩm hài hước, màn trình diễn vui nhộn từ các nghệ sĩ tham gia chương trình, thì ở tập 28 lần này, cảm xúc đi theo hướng sau lắng hơn.

“Ca sĩ bí ẩn” số 3

Trong đó, câu chuyện của nam “ca sĩ bí ẩn” số 3 liên tục lấy đi nhiều cảm xúc của người nghe. Căn bệnh đột biến gen đã tàn phá cơ thể khiến anh dần mất đi thị lực. Trải qua một năm đấu tranh với bản thân, anh quyết tâm trở lại với công việc bằng những gì mình có. Tuy nhiên, anh lại nhận thêm thông báo về căn bệnh ung thư tuyến giáp và có nguy cơ mất đi giọng nói. Những lời chia sẻ của nam “ca sĩ bí ẩn” số 3 khiến nghệ sĩ Kiều Oanh và Võ Đăng Khoa xúc động và dành nhiều lời an ủi, đồng cảm đến với chàng trai trẻ cùng niềm đam mê âm nhạc.

Tập 28 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6 sẽ phát sóng lúc 20g45 hôm nay (15/4) trên kênh HTV7.

Lâm Anh