Chung sức chung lòng

Công Danh tái xuất sau thời gian vắng bóng vì "bỏ nghề mất tích"

NSND Kim Xuân từng không ngủ được khi nghe tin diễn viên Công Danh bỏ nghề. Cùng với các học trò, Công Danh lần đầu xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ với tiết mục chạm đến trái tim người xem.

Hai nhóm thi của "Chung sức chung lòng" tập 2

Tập 2 "Chung sức chung long" tiếp tục đưa khán giả qua nhiều câu chuyện mới - giai thoại mới cùng hai nhóm thi Nam Vương (Đạt Kyo - Việt Hoàng - Hữu Anh - Kim Minh Sơn - Nguyễn Hồng Sơn - Hoàng Việt An) và Thầy Ơi! Trò À… (Công Danh - Công Huy - Mẫn Nhi  - Tuyết Anh - Công Huân - Thanh Xuân).

Họ sẽ cùng chinh phục thử thách của vòng 1 với chủ đề Chung Sức - Mỗi đội sẽ đấu cặp để thể hiện tài năng, sự đoàn kết giữa các thành viên. Đội nào gây ấn tượng và có điểm số cao nhất sẽ nhận về 5 triệu đồng từ chương trình.

Đêm thi có sự đồng hành của Ban giám khảo gồm: NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng Ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân, MC Nhật Trường, diễn viên Huỳnh Thanh Trực, diễn viên-ca sĩ Trần Kim Hải và ca sĩ MiHa. 

Thầy ƠI! Trò À... và tiết mục chạm trái tim người xem

Câu chuyện đời thực của nam diễn viên Công Danh cùng tình thầy trò sâu sắc với năm học trò đã được tái hiện trong tiết mục của nhóm Thầy Ơi! Trò À… Là nam diễn viên thực lực nhưng Công Danh lại từng có thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ vì "bỏ nghề".

Hiểu được đam mê của thầy với nghệ thuật, năm cô cậu học trò theo anh suốt 12 năm dài đã không ngừng tìm kiếm và thuyết phục thầy. Những thước phim đẹp như được tua lại, giúp khán giả hiểu hơn về nỗi trăn trở của người nghệ sĩ, cảm nhận sâu sắc hơn về tình thầy trò  đáng quý.

"Nghe chuyện Công Danh bỏ nghề năm đó, tim cô không ngủ được luôn…", NSND Kim Xuân tiết lộ khi nhớ lại chuyện cũ nhiều năm trước. "Hôm nay các bạn đã chạm đến trái tim của tôi, làm tôi muốn rơi nước mắt!", anh Ba Ngọc Sơn không kìm được xúc động vì tiết mục đầy cảm xúc của đội Thầy Ơi! Trò À… 

Nhóm Nam Vương đầy tươi mới và sôi động

Trong khi đó, nhóm Nam Vương chào sân gây ấn tượng thị giác nhờ ngoại hình nổi bật và màn catwalk thần thái. Ngay sau đó, thông qua câu chuyện về hành trình dám thay đổi - dám bứt phá, Nam Vương đã truyền cản hứng và nguồn động lực đến những ai đang theo đuổi ước mơ của mình.

Tiết mục của đội Nam Vương đã tạo nên một bầu không khí sôi động và bùng nổ. NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá cao biểu hiện của nhóm đồng thời dặn dò Nam Vương cần cố gắng nhiều hơn để tiết mục thêm hoàn hảo. "Các anh thật sự quá đẹp và năng lượng", ca sĩ trẻ MiHa bày tỏ sự yêu thích với phần biểu diễn đầy tươi mới của nhóm. Trong khi đó, MC Nhật Trường mong đợi vào khía cạnh mới mẻ hơn trong phần sau.

Chiến thắng của nhóm Thầy Ơi! Trò À… đã khép lại tập phát sóng tuần này với hai tiết mục mang hai màu sắc, hai sắc thái khác nhau. "Chung sức chung lòng" tập 3 - phát sóng lúc 21g thứ Bảy (28/10) trên kênh HTV9 - sẽ là cuộc so tài của hai nhóm Tình Tính Tang và Gia Đình Là Số 1. 

Thiên Bình