Gia đình là số 1 - Tập 36

Chuyện tình tay ba của Heri phiên bản Việt sẽ ra sao?

Bị té ngất xỉu, tỉnh dậy, Lam Chi biến thành một người hoàn toàn khác. Cô bé ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn và đặc biệt chơi thân với Tâm Anh. Về cuối "Gia đình là số 1" tập 36, phim có chuyển biến mới khi Lam Chi lần đầu mời bạn trai về nhà.


Phim mở đầu bằng cảnh tượng cả gia đình quây quần bên giường bệnh của Lam Chi (Bảo Ngọc) và rồi hốt hoảng khi thấy cô bé tỉnh dậy trong một con người hoàn toàn khác. Lam Chi ngỗ ngược hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một cô bé gọi dạ bảo vâng, biết nhường nhịn và chia sẻ đồ chơi với bạn. Nhưng sự việc không kéo dài lâu, nỗi ám ảnh bị Tâm Anh (Thanh Hà) cướp đồ - từ thịt sườn cho đến đồ chơi - đã khiến Lam Chi nhớ ra sự việc mình ghét nhỏ bạn cùng nhà nhiều như thế nào. Tình bạn thân giữa hai cô bé nhanh chóng tiêu tan. 

Cũng dịp này, trường học của hai cô bé có một nam học sinh chuyển trường tên là Tuấn Khải. Lam Chi đã chọn Tuấn Khải làm bạn trai của mình và theo đó, cô bé dẫn bạn về nhà chơi. Tuy nhiên, cuộc hẹn này đã khiến Tuấn Khải tình cờ gặp gỡ Tâm Anh và sau đó, cậu bé đã... lén Lam Chi tìm gặp đồng thời ngỏ lời muốn làm bạn trai với Tâm Anh. Tâm Anh sẽ theo lời Tuấn Khải, đến gặp cậu bé ở sân chơi kế bên trường? Lam Chi sẽ phản ứng ra sao khi biết mình bị Tuấn Khải dối lừa và người thứ ba xen vào chuyện tình cảm giữa họ không ai khác, lại chính là Tâm Anh?

Trong một diễn biến khác, Diễm Mi (Diệu Nhi) vì ham mua sắm giá rẻ nên tay xách nách mang một đống đồ to. Cô suýt bị đụng xe và bất ngờ khi thấy Tiến Sĩ (Quang Tuấn) là người lái. Theo đó, Diễm Mi đã nói về bạn gái của Tiến Sĩ và nhận được câu khẳng định chắc nịnh rằng, anh chưa có bạn gái! Vì xách đồ mỏi tay, nên Diễm Mi đã bóng gió về sự việc, về đồ nặng và bàn tay bị rộp đỏ, nhưng Tiến Sĩ đã phớt lờ lời đề nghị của Diễm Mi vì còn vội về nhà xem Lam Chi té ngã ra sao. Đúng lúc đó, Kỳ Quang xuất hiện và giúp đỡ Diễm Mi tận tình. Câu chuyện tình chị duyên em giữa Kỳ Quang và Diễm Mi không chỉ dừng lại ở đó. 

Vì trong phòng Diễm Mi có một... con chuột chết, nên cô quyết định sẽ tổng vệ sinh phòng. Và người hứa sẽ giúp cô bưng chuyển đồ đạc không ai khác chính là Văn Quốc (Phát La). Thế nhưng, Văn Quốc đã "bỏ của chạy lấy người" khi nghe Ban Mai (Trúc Mây) gọi điện báo có hai phiếu ăn miễn phí. Không thể chịu trận trước đống đồ đạc nặng nề, lỉnh kỉnh, Diễm Mi đã cầu cứu Kỳ Quang và được cậu một lần nữa giúp đỡ tận tình. Từ sau lần Kỳ Quang giúp Diễm Mi gõ lại bài tiểu luận, Diễm Mi đã thay đổi thái độ trước cậu em này. Nhưng sự tự nhiên và những tình cảm chị em Diễm Mi dành cho Kỳ Quang lại khiến trái tim cậu rung rinh. Những tình cảm ái mộ trước khi cậu dành cho Diễm Mi vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. 

Chuyện giữa Kỳ Quang và Diễm Mi sẽ tiếp diễn như thế nào? Mối quan hệ tay ba Tâm Anh - Tuấn Khải - Lam Chi sẽ dẫn đến kết cục nào? Cuộc sống của chàng soái ca được nữ doanh nhân Nhật Bản yêu thích Minh Ngọc (Lương Thế Thành) sẽ có những thay đổi ra sao và điều đó khiến anh gặp phải những điều gì? Tất cả sẽ được trả lời trong các tập tiếp theo - phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 trên HTV7. Tập 37 "Gia đình là số 1" sẽ được phát sóng vào tối mai (6/5).
Thiên Bình