Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 20

Chết cười chuyện Diệu Nhi đi xem mắt

Trạng Nguyên tạm biệt thầy Đức chỉ lo ăn với ngủ để đón cô Diễm My quay lại; Cô Lệ Liễu cho rằng Thám Hoa phá vỡ hình tượng trong sáng của mình; Diễm My đi xem mắt, bất ngờ đụng oan gia Tiến Sĩ...

Đó là một vài trong số những tình huống hài hước và thú vị của "Gia đình là số 1" phần 2 tập 20. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (4/4) trên kênh HTV7

Tập phim mở đầu bằng cảnh thầy Đức (Quốc Cường) - người chỉ hứng thú với được ăn ngon, ngủ ngon và chơi game - bị cho thôi việc. Tức giận trước sự "phản bội" của Trạng Nguyên (Bi Max), thầy Đức hò hét một thôi một hồi, thậm chí còn tuyên bố cuộc đời Trạng Nguyên sẽ bị vứt bỏ nếu không có thầy. Việc thầy Đức rời đi cũng có nghĩa là Diễm My (Diệu Nhi) được quay trở lại với công việc của mình. Những tưởng cô trò họ sẽ có cuộc tương phùng đầy tình cảm, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Diễm My. Vì chào trở lại quá lố đúng phong cách Diễm My, Trạng Nguyên đã không ngần ngại... đạp cô ra khỏi khe cửa. 

Tập 20 còn là cuộc đụng độ đầy hài hước của cặp oan gia Diễm My và Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Diễm My đã vô cùng tức giận và la lối Tiến Sĩ um xùm vì anh dám rêu rao với cả nhà rằng quần của cô bị rách. Hay thậm chí là khi Diễm My đang đi xem mắt vui vẻ thì bỗng nhiên đụng phải Tiến Sĩ. Bằng một mối duyên kì lạ nào đó, Tiến Sĩ lại là bạn bè thân thiết của người mà Diễm My xem mặt. Theo đó, họ đã có buổi xem mắt... 3 người đầy hài hước và tếu táo. Diễm My - cô gái duy nhất - bỗng trở thành người thừa, trong khi đó Tiến Sĩ và bạn hàn huyên không ngớt về chuyện ngày xưa. 

Ở một diễn biến khác, Thám Hoa (Thúy Diễm) vô tình cùng các thầy cô giáo trêu đùa cô hiệu phó Lệ Liễu... "thả bom". Sự việc khiến cô Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) rất tức giận, cô cho rằng Thám Hoa cố tình làm hỏng đi hình tượng trong sáng, thuần khiết của mình. Dù đã lớn tuổi, nhưng vốn tính trẻ con, cô Lệ Liễu đã tìm cách trả thù Thám Hoa bằng cách âm thầm... bẻ mất một bên mắt kính mát của cô. Thám Hoa vẫn vui vẻ, thậm chí còn phối hợp với trò đùa của cô hiệu phó. Sự việc còn tiếp diễn khi họ cùng nhau đi hội thảo - sự kiện kéo dài 2 ngày, trong khi Thám Hoa chỉ mang một túi xách nhỏ thì cô Lệ Liễu chuẩn bị đến... 3 vali lớn, và Thám Hoa lại để quên mất đúng chiếc vali chứa quần áo và giày dép.

Những tập phim hài hước tiếp theo với diễn biến hấp dẫn sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm