Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 9

Cát Tường từng mong “không ngày gặp lại” người cũ

Với chủ để “Đoạn tuyệt”, Tình khúc giao mùa đem đến cho quý khản giả những giây phút hoài niệm vô giá về một thời đã xa.

Cát Tường chia sẻ bản thân từng trải qua cảm giác đoạn tuyệt trong tình yêu: “Lúc đầu, Tường rất ghét người đó, mong muốn trái đất tròn không ngày gặp lại”. Thế nhưng, sau khoảng thời gian nguôi ngoai, cảm xúc lắng đọng, nữ MC chấp nhận quên đi vướng mắc với người cũ.

Vũ Mạnh Cường lại cho rằng “tình lành thì rất ít, tình lỡ thì rất nhiều”, khi đã yêu thì cứ yêu hết mình, để sau này có nhìn lại ta không hối tiếc vì những chuyện đã qua. Nam MC thấy rằng tình yêu là thứ men đắng làm say lòng người, có ngọt ngào, ái ân thì cũng có sự đoạn tuyệt, chia ly, buộc con người ta phải chấp nhận. 

Ở hiện tại, Cát Tường thoải mái khi nhắc về tình cũ

Với những ca khúc trữ tình ngọt ngào và đầy hoài niệm: "Hai vì sao lạc". "Đêm buồn phố thị", "Rồi mai tôi đưa em", "Ảo ảnh", "Giã từ đêm mưa", "Một ngày không có em", "Đoạn tuyệt"... người nghe như được chứng kiến những mối tình dang dở lúc thuở mới yêu.

 "Đoạn tuyệt" với phần trình bày của ca sĩ Đan Chi

Dùng lời ca làm phương tiện truyền tải nỗi niềm và tâm sự, các nhạc sĩ: Anh Việt Thu, Ngọc Sơn, Trường Sa, Y Vân, Văn Phụng, Thái Thịnh đã cho ra đời những bài hát lắng đọng, gợi nhắc người nghe sự luyến tiếc trong tình yêu, hoài niệm về một mối tình chưa trọn vẹn khi đôi lứa chia xa, đành gọi nhau là cố nhân. 

Đoàn Việt Phương và bài hát "Một ngày không có em"

Hà Thu, Phạm Nhật Sơn, Mạnh Đồng, Đông Quân, Minh Sang, Đoàn Việt Phương, Đan Chi là những nhân tố ấn tượng góp phần làm nên một Tình khúc giao mùa chất chứa nỗi niềm mang tên "Đoạn tuyệt".

Tình khúc giao mùa phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Qua cơn mê