Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 23

Cát Tường ghen lồng lộn khi bị “đốt nhà”

Tiến vào "bước tình nồng", con người ta phải trải qua những cung bậc cảm xúc nồng say trong men tình.

Là một người có kinh nghiệm yêu đương phong phú, Cát Tường cũng từng trải qua cảm giác “hậm hực lòng ghen” khi bị bạn “đốt nhà”. Nữ MC chia sẻ: “Bản thân là một người nghệ sĩ mình phải giữ hình tượng ở những nơi xuất hiện, nhưng là người phụ nữ thì cái ghen đã ăn sâu vào máu, không thể nào mất được”, đôi khi Cát Tường cũng bực dọc với người yêu vì những lời dèm pha từ thiên hạ. Đó cũng chính là cảm xúc trong bài hát: “Vết son trên áo”, “Ghen”, “Khổ vì yêu nàng”. 

Ca sĩ Tính Phong "Ghen" với nàng Á hậu Hà Thu

Trong một chuyện tình, Vũ Mạnh Cường khuyên mọi người đừng để sự im lặng giết chết ngọn lửa nồng cháy, để những cảm xúc tiêu cực thắng thế như bài hát: “Trái tim lầm lỡ”, “Tình có như không”, “Tình là sợi tơ”. Thay vào đó, hãy cùng nhau ngồi xuống để gỡ rối tơ tình, chia sẻ, cảm thông và tìm ra hướng giải quyết vấn đề. 

"Tình là sợi tơ" sôi động với phần biểu diễn của Tính Phong, Ngọc Kayla

Ước mơ về hạnh phúc là điều mà ai khi bước vào khúc tình nồng cũng khát khao có được và “Người tình ơi mơ gì”, “Hãy cho tôi” là những điều mà đôi lứa không ngừng đắp xây. 

Triệu Lộc - Tố Ny sánh đôi bên ca khúc "Người tinh ơi mơ gì"

Hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu, mà nó là thời khắc đơm hoa kết trái cho một cuộc tình. Lúc mới yêu, nếu như ta có những cảm xúc tuyệt vời như: “Có nhớ đêm nào”, “Đêm trăng tình yêu”, “Khúc tình nồng”, “Bên nhau đêm nay”... Thì khi đã về chung một nhà, ta vẫn nên làm mới bản thân, thay đổi theo hướng tích cực và hoàn thiện cuộc sống lứa đôi. 

Đan Chi thể hiện tài năng vũ đạo trong "Bên nhau đêm nay"

Xem lại Tình khúc giao mùa được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh