Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 7

Cát Tường bật mí về mối tình thuở ấu thơ

Tình khúc giao mùa tập 7 quay lại với chủ đề “Đoạn cuối tình yêu” như một điểm nhấn sâu lắng của chương trình.

Không còn những ca khúc sôi động, tập 7 là tập hợp những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng, mang một chút tâm sự được trình bày bởi các cặp song ca ăn ý. MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ trong đầu chương trình: “Đối với người nghệ sĩ, đau trong tình yêu là một đặc ân. Có trải qua giai đoạn thất tình thì người nghệ sĩ mới sáng tác được những tác phẩm nghệ thuật thăng hoa, để đời”.

Quan điểm tình yêu của ba MC thông qua những chia sẻ về chủ đề của chương trình luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, MC Cát Tường luôn khiến người xem thích thú về suy nghĩ, tư tưởng rất thoáng trong tình yêu của mình.

Bộ ba MC duyên dáng của chương trình đưa ra những quan điểm tích cực về tình yêu

Chẳng những không ngần ngại chia sẻ về các mối tình trong quá khứ, Cát Tường còn khuyên đàn em Hà Thu phải biết cách “tạo hiện trường giả” để cưa cẩm người thương sau khi nghe mỹ nhân 9x thú nhận “thương ai là chôn vùi tình cảm, không dám nói”. 

Khi được hỏi về cố nhân đã đi ngang qua cuộc đời mình, Cát Tường và Hà Thu đồng quan điểm, cố nhân rất quan trọng và có vai trò đặc biệt trong cuộc đời mỗi người, là một kỷ niệm đáng để trân trọng. 

Với Hà Thu, cô trân trọng những câu chuyện đã cũ, những cố nhân từng bước ngang đời mình

Trong tập 7, khán giả lại có dịp thưởng thức giọng hát ngọt ngào của "cô gái xứ Huế" - Hà Thu, khi cô trình diễn cùng nam ca sĩ điển trai Tính Phong trong ca khúc "Chuyện tình mình"

Đón xem Tình khúc giao mùa phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Qua cơn mê