Sau ánh hào quang

Cát Phượng nhận sai với Thái Hòa, rơi nước mắt vì Kiều Minh Tuấn

Lần đầu tiên sau nhiều năm, Cát Phượng nói về những ký ức vụn vỡ đời mình trên sóng truyền hình. Nữ nghệ sĩ mạnh mẽ thừa nhận: “Tôi sai rồi…” khi nhìn lại mối nhân duyên với Thái Hòa và rơi nước mắt vì Kiều Minh Tuấn.


​“Lúc còn yêu mà khóc như hôm nay thì Thái Hòa xỉu rồi” - Phương Thanh nửa đùa nửa trách khi Cát Phượng nức nở nhìn lại cuộc hôn nhân đầu tiên. Hơn 20 năm trong nghề, nữ nghệ sĩ nức tiếng là một danh hài tài ba, với lối diễn linh hoạt, trị tốt cả vai hài lẫn vai bi. Hào quang cho Cát Phượng khán giả nhưng lấy đi hạnh phúc lứa đôi khi cuộc hôn nhân với Thái Hòa kết thúc chỉ sau... 7 ngày. Yêu nhau 4 năm nhưng chia tay sau 7 ngày thành hôn, Thái Hòa - Cát Phượng từng là một cú sốc lớn trên diễn đàn văn nghệ thời điểm đó. 

“Cái sai của tôi là ly dị quá nhanh để giờ thương Bom không có mái ấm trọn vẹn” - Cát Phượng nấc nghẹn. Giờ đây, Cát Phượng rất tự hào và hay khoe với con những thành công của Thái Hòa. Nữ nghệ sĩ vui vẻ đùa: "Nhờ tan vỡ với tôi mà bây giờ Thái Hòa mới được hạnh phúc".


Rồi tình yêu lần thứ hai cũng với một chàng trai trẻ - thua 18 tuổi - đến với cô hệt như cách của Thái Hòa. Sau nhiều lần "phớt lờ" lời tỏ tình “Chị, em yêu chị”, Cát Phượng cũng mỉm cười bước bên cạnh Kiều Minh Tuấn. Nếu như trước kia, Cát Phượng lao vào cuộc tình với Thái Hòa như thiêu thân, thì nay cô rất thận trọng, chậm rãi quan sát Kiều Minh Tuấn. Sau 7 năm yêu, Cát Phượng từng đề nghị chia tay, nhưng Kiều Minh Tuấn khẳng định sẽ yêu đến khi nào cô không còn và Bom yên bề gia thất. “Nếu đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn, chắc chị sẽ đóng tim mình lại” - Cát Phượng thổ lộ cùng Trấn Thành.


 

Hoàng Dương