"The Masked Singer Vietnam" - Tập 5: Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư xuất hiện

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/9/2023, 12:28

Hai mascot mới trong "The Masked Singer Vietnam" - Tập 5 khiến khán giả phải trầm trồ.

Tập 5 của “The Masked Singer Vietnam” là sự xuất hiện trở lại của Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Cừu Bông cùng 2 đấu sĩ hoàn toàn mới – Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư

Bố Gấu được nhiều cố vấn dự đoán là ca sĩ Bằng Kiều

Quay trở lại với phiên bản xuất sắc hơn, phần trình diễn mà Voi Bản Đôn mang đến chương trình được dự đoán sẽ gây nhiều bất ngờ lớn

Đánh dấu sự trở lại, Voi Bản Đôn có màn vũ đạo giao lưu "cháy bỏng" làm cả trường quay bất ngờ

Từng rơi vào vòng battle, Cừu Bông xuất sắc chiến thắng ngoạn mục với số lượt bình chọn cao từ Hội đồng cố vấn và khán giả. Xuất hiện tại tập 5, mascot này gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã nhận được tình yêu thương

Cún Tóc Lô được dự đoán sẽ tiếp tục khiến khán giả tò mò về danh tính của mình

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 04/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.