Xuất hiện mascot mới tại vòng 2 "Ca sĩ mặt nạ"

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/8/2023, 10:17

Tập 4 của "The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ" xuất hiện đến hai mascot mới là Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi.

Bước vào vòng 2, cuộc đua đã trở nên căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Cục diện cạnh tranh sẽ thay đổi một cách bất ngờ khi những "Đấu sĩ mới" xuất hiện - những mascot mới này sẽ cùng tham gia tranh tài ở vòng 2, đối đầu với các mascot từ các bảng đấu trước đó, với mục tiêu chiến thắng và trở thành thành viên chính thức của "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2. Trong tập 4, cuộc đua đến ngôi vị Quán quân sẽ chào đón sự trở lại của bảng A với sự góp mặt của các thí sinh: Cú Tây Bắc, HippoHappy, Kỳ Lân Lãng Tử, cùng với hai "Đấu sĩ mới": Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi.

Trong khi Ong Bây Bi bị các cố vấn "đe doạ" vì giọng hát quá dễ nhận diện, thì Bạch Khổng Tước làm dàn cố vấn nghi ngờ khi sở hữu vũ đạo tốt, còn khẳng định MC Ngô Kiến Huy là "anh trai mưa" của mình.

Tập 4 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 6 (25/08) đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thăm chính thức Trung Quốc trong hai ngày 16-17/5. Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Putin sau khi nhậm chức Tổng thống nhiệm kỳ thứ 5.
(HTV) - Tuần qua, Iran rúng động khi nghe tin Tổng thống nước này cùng với ngoại trưởng và một số quan chức khác thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay.
(HTV) - Cán bộ, đảng viên, công chức đã nêu cao ý thức tự giác rèn luyện về đạo đức, lối sống, đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của Nhân dân, qua đó góp phần thiết thực tạo nên sự chuyển biến đáng kể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
(HTV) - Để phục vụ khoảng 10 triệu dân TP.HCM, ngành cấp nước Thành phố đã có nhiều thay đổi tích cực trong nhiều năm qua, nhưng sẽ cần nỗ lực hơn nữa, nhất là trong việc chuyển đổi số lấy khách hàng là trung tâm.
(HTV) - Năm 2024 đánh dấu cột mốc 35 năm Garmin chính thức có mặt trên thị trường, sau hơn 3 thập kỷ phát triển với nhiều bước ngoặt quan trọng, giờ đây Garmin được xem là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường thiết bị định vị GPS phục vụ đa lĩnh vực.
(HTV) - Sau gần 40 năm thực hiện đường lối đổi mới, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, khẳng định vững chắc vị thế quốc gia trên trường quốc tế. Trong đó, công tác đối ngoại đóng vai trò quan trọng.
Sáng 23/5/2024, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV bước vào ngày làm việc thứ tư tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.