Người ấy là ai? - Mùa 2

Hương Giang, Lukkade Metinee "đại náo" gameshow Việt

Lần đầu đứng chung khung hình một show giải trí trên sóng truyền hình Việt, "chị đại" Lukkade và Hương Giang không chỉ tung hứng cực ăn ý mà còn "đại náo" sân khấu với những màn "lăn xả" siêu lầy.

"Chị đại" The Face Thái - Lukkade và Hoa hậu Hương Giang 

Sau mùa 1 được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ, Người ấy là ai? mùa 2 hiện đang được fan tích cực mong ngóng khi xác nhận sẽ trở lại với bộ đôi chủ chốt: Trấn Thành – Hương Giang cùng dàn khách mời đình đám. Bên cạnh đó, mùa 2 của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn, lay động hơn khi các đối tượng tham gia từ nữ chính đến các cực phẩm nam thần sẽ được mở rộng cả về độ tuổi, nghề nghiệp và hoàn cảnh cá nhân...

Tái xuất ở mùa 2, không chỉ tiếp tục mang đến những bình luận cực chất trong vai trò cố vấn, Hương Giang còn khiến cả Trấn Thành lẫn dàn khách mời đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác khi tích cực tung chiêu "làm khó" các cực phẩm.

Hoa hậu Hương Giang - thành viên thứ nhất của Ban cố vấn

Sát cánh cùng Hương Giang, khách mời đặc biệt của Người ấy là ai? mùa 2 - “chị đại” The Face Thái - Lukkade cũng cho thấy bản lĩnh không hề kém cạnh, dù lần đầu xuất hiện trong một show giải trí trên sóng truyền hình Việt. 

Người ấy là ai? mùa 2 có sự xuất hiện đặc biệt của “chị đại” Lukkade

Với kinh nghiệm và khả năng quan sát cực tinh tế, bên cạnh những màn tung hứng ăn ý cùng Hương Giang, Lukkade còn khiến khán giả nhiều phen bùng nổ bởi những nhận định “thần sầu”. Đặc biệt, “chị đại Thái Lan” cũng cho thấy độ “chịu chơi” khi tích cực “lăn xả” trong mọi thử thách, khiến hai thành viên còn lại của Ban cố vấn lẫn khách mời phải bái phục.

Màn tung hứng "lầy lội" của Ban cố vấn và các khách mời

Lukkade cũng gây bất ngờ khi thừa nhận so với đàn ông Thái, đàn ông Việt cũng khó đoán không kém. Nữ khách mời còn hài hước chia sẻ có lẽ mình sẽ tìm một bạn trai người Việt để có thêm kinh nghiệm trong việc nhìn nhận và hiểu đàn ông Việt. Bên cạnh đó, chia sẻ về chuyện đi tìm một nửa, Lukkade nhắn nhủ các cô gái đừng nên e sợ mà hãy tự tin đi theo đi tiếng gọi trái tim mình. Ngoài ra, theo nữ khách mời, muốn biết một chàng trai có phù hợp, các cô gái hãy nhìn thẳng vào mắt họ và cảm nhận xem họ có truyền cho mình “luồng điện” nào hay không.

"Chị đại" Lukkade và MC Trấn Thành - thành viên thứ hai của Ban cố vấn

Với sự chuẩn bị công phu, sân khấu hoành tráng cùng những tình huống bất ngờ, Người ấy là ai? mùa 2 với sự xuất hiện của Lukkade Metinee, Hương Giang, MC Trấn Thành cùng loạt khách mời nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng lúc 21g thứ sáu (12/4) trên kênh truyền hình HTV2.

Kha Đồng