Khúc hát se duyên - Tập 1

Cặp đôi "trai xinh, gái đẹp" nên duyên sau tập mở màn

"Khúc hát se duyên" tập đầu tiên khiến khán giả xuýt xoa, tan chảy trước màn tỏ tình lãng mạn đến “rụng tim” của anh chàng “soái ca” Mai Xuân Thứ dành cho cô nàng Tính Võ. Sau chương trình, cặp đôi “đẹp hết phần thiên hạ” đã chính thức nên duyên.

Hai MC của chương trình là Á hậu Thúy Vân và chàng Bắp Ngô Kiến Huy. Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật là “ông Tơ, bà Nguyệt” của tập mở màn. Cô gái tìm kiếm một nửa của mình là Tính Võ, sinh năm 1998, nhân viên bất động sản. Tính Võ thích đọc sách, làm thơ nhưng lại là một “cao thủ” võ cổ truyền. 4 chàng trai “soái ca” là: Nguyễn Hùng Cường, Đinh Duy Khoa, Nguyễn Anh Khiêm và Mai Xuân Thứ.

Trải qua 2 vòng: làm quen và thử thách, Tính Võ chọn Nguyễn Hùng Cường, Mai Xuân Thứ. Ở vòng tỏ tình, Nguyễn Hùng Cường thể hiện một ca khúc vui tươi "Lời yêu thương" cùng sân khấu đậm chất biển lãng mạn còn Mai Xuân Thứ chuẩn bị một đoạn clip ngắn ý nghĩa dành tặng Tính Võ. Tính Võ rung động trước những màn tỏ tình đến từ các chàng trai, cô cảm ơn Hùng Cường và mong sau chương trình có thể gặp gỡ nhau như “anh trai – em gái”. Cuối cùng, Tính Võ quyết định chọn Mai Xuân Thứ là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi mới cùng song ca ca khúc "Trái tim không ngủ yên" trên một sân khấu lãng mạn.

Chương trình "Khúc hát se duyên" gửi tặng cặp đôi một món quà là tiền thưởng 10 triệu đồng.

Tập 2 của "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư, 14/3/2018 trên kênh HTV7.


An Nhiên