Chàng kiến trúc sư vẽ cả tương lai để chinh phục nàng Hoa khôi

Cô nàng Hoa khôi Đại học Văn Hiến đã quyết định nhận lời tỏ tình của anh chàng kiến trúc sư điển trai Ngọc Điệp – người đã “kể vanh vách” các kế hoạch và dự định trong tương lai với Thủy Tiên.

Ngay từ vòng Làm quen, Ngọc Điệp đã vạch ra dự định cho tương lai của anh và bạn gái như là kết hôn, sinh con,… khiến Thủy Tiên cực kì ấn tượng về độ nghiêm túc  của anh chàng.

Được chọn thẳng vào vòng Tỏ tình, Ngọc Điệp mang đến món quà đầu tiên là một cuốn sổ và cây bút chì, anh mong Thủy Tiên sẽ viết những tâm tư của Tiên lên đó, nếu vui thì để lại còn buồn thì hãy xóa đi, cho đến khi gặp người Tiên có thể chia sẻ được. 

Bằng sở trường của mình, Ngọc Điệp đã vẽ lên toàn cảnh tương lai mà anh dự tính. Anh sẽ đi cùng người mà mình yêu thương lên rừng xuống biển, Điệp còn vẽ sẵn một "ngôi nhà của chúng ta" và chốt lại bằng câu dù dự định cụ thể như vậy nhưng tất cả sẽ thành vô nghĩa nếu như Tiên không đón nhận tình cảm của anh chàng.

Ngọc Điệp kết thúc màn tỏ tình bằng hit của Tuấn Hưng - Nắm lấy tay anh - cũng chính là những tâm tư từ đáy lòng của chàng kiến trúc sư trẻ. 

Sau rất nhiều đắn đo và cân nhắc cô gái lý trí Thủy Tiên quyết định chọn Ngọc Điệp vì nhìn thấy ở anh một kế hoạch rõ ràng cho tương lai.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)