Giám đốc âm nhạc "La Cà Hát Ca" đã được thay đổi

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/9/2023, 08:04

"La Cà Hát Ca" đã đi được hơn 2/3 chặng đường. 5 nghệ sĩ cùng giám đốc âm nhạc Mew Amazing đã có những thành công nhất định.

Đến chặng kế cuối tại Nghệ An, chương trình bất ngờ có sự thay đổi ở vị trí giám đốc âm nhạc. Nhạc sĩ Hoài An sẽ thay thế Mew Amazing, đảm nhận nhiệm vụ hòa âm, phối khí cho chương trình ở những tập còn lại.

Nhạc sĩ Hoài An tập luyện cùng các nghệ sĩ ở chặng Nghệ An "La Cà Hát Ca".

Trong tập 11, nhạc sĩ Hoài An cùng ban nhạc của mình sẽ mang đến một chiếc áo mới cho ca khúc Kiều Ca. Bản phối mới mang âm hưởng dân gian được thể hiện bởi hai vocalist Trung Quân - Myra Trần hứa hẹn tạo nên một tiết mục mãn nhãn, mãn nhĩ. Ngoài ra, sự kết hợp lần đầu tiên của nhạc sĩ Hoài An và diva Hà Trần trong tập này cũng rất đáng mong chờ.

Nhạc sĩ Hoài An cho biết anh hướng tới chiều sâu thông điệp trong các tác phẩm âm nhạc

Nhạc sĩ Hoài An từng chia sẻ: "Tới nay, tôi có khoảng 700 bài hát đã phát hành, có lẽ 70% là tình ca đôi lứa, ngoài ra còn có các nhóm tác phẩm về thanh niên tình nguyện, thiếu nhi - tuổi hồng, sử ca, tình yêu quê hương - đất nước - con người, âm hưởng dân gian,... 15 năm nay, bên cạnh các bài Ballad, R&B, EDM, Latin,... tôi có thêm nhiều bài có chiều sâu và bản thân cảm thấy hài lòng với điều đó.

Tôi có khoảng 10 năm (2006-2016) hầu như chỉ làm nhạc cho các ca sĩ hải ngoại, sau đó lại thêm 4-5 năm "cày" các gameshow âm nhạc trên VTV, HTV, THVL với vai trò giám đốc âm nhạc, giám khảo, huấn luyện viên.

Nếu nói về thị trường với một Hoài An chuyên viết tình ca như đầu những năm 2000 thì công việc hiện nay của tôi rất khác, kể cả chủ đề sáng tác cũng khác nhiều. Quan trọng là tôi vẫn chủ động trong công việc của mình".

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hạ viện Mỹ sẽ tách việc viện trợ Ucraina và Israel thành các dự luật riêng biệt và sẽ đưa ra bỏ phiếu trong tuần này.
(HTV) - Theo thông tin mới nhất, giá cà phê trên thị trường trong nước tiếp tục đang trên đà tăng cao. Trên cả hai sàn giao dịch London và New York, giá cà phê đã ghi nhận mức tăng mạnh hơn 2%.
(HTV) - Vàng SJC tăng hơn 01 triệu đồng mỗi lượng, đưa giá lên ngưỡng 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới đảo chiều tăng mạnh trở lại. Giá xăng dầu thế giới tăng lại khi căng thẳng ở Trung Đông không có dấu hiệu tăng nhiệt.
(HTV) - Các nhà khoa học Mỹ đang thử nghiệm một robot 4 chân Spirit, trên các địa hình gồ ghề của núi Hood ở Oregon, mô phỏng các điều kiện khắc nghiệt của mặt trăng và sao Hỏa.
Hôm nay, văn phòng Thủ tướng Singapore thông báo Thủ tướng Lý Hiển Long sẽ giao lại quyền lực cho Phó thủ tướng Lawrence Wong vào ngày 15/5 tới.
(HTV) - Gần 2500 học sinh lớp 9 đến từ các trường THCS trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau trung học cơ sở trên địa bàn quận năm học 2023 - 2024.
Nắng nóng tiếp tục tăng cường bao trùm khắp Nam bộ, đặc biệt gay gắt với mức nhiệt độ đến 40 độ C