Khúc hát se duyên - Tập 13

Cô nàng "1m52" tìm người yêu thích... nuôi chó

Nữ chính tập 13 là cô nàng “nấm lùn” xinh đẹp Trần Ngọc Bảo Uyên. Tuần này, thử thách của chương trình rất "lầy lội" như: chuyển dừa bằng quang gánh, lắc vòng... bên cạnh đó là màn tung hứng hài hước giữa cặp đôi MC, “ông Tơ bà Nguyệt".


Nữ chính tập 13 Khúc Hát Se Duyên là cô nàng “nấm lùn” xinh đẹp  Trần Ngọc Bảo Uyên. Bên cạnh đó phần thực hiện thử thách bằng vũ đạo “rung lắc như bị kiến cắn” của chàng đầu bếp điển trai kiêm ca sĩ sẽ chinh phục được trái tim “hotgirl 1m52” Bảo Uyên?

Bảo Uyên có vẻ ngoài nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn nhưng gương mặt thanh tú, dễ thương. Mọi người thường gọi cô bằng biệt danh “nấm lùn” và hotgirl này có lượng fan “khủng”trên facebook. Bảo Uyên hiện đang làm ca sĩ, diễn viên tự do. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Bảo Uyên rất thích chó và mong muốn người thương sẽ cùng mình nuôi một chú chó. Bên cạnh đó “Nấm lùn” chia sẻ từng trải qua một vài mối tình tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy được sự đồng điệu. Cô nàng thừa nhận không có một hình mẫu người yêu lí tưởng nào cả, cô chỉ yêu theo cảm xúc của trái tim.

Bốn chàng trai của tuần này là: Xuân Tài (kỹ sư lập trình - nhạc sĩ), Dương Viết Lâm (đầu bếp), Võ Hoàng Sơn (nhân viên văn phòng), Lê Tâm (sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Tuần này những vòng thử thách của chương trình cũng lầy lội không kém như: chuyển dừa bằng quang gánh, lắc vòng... cũng như những màn tung hứng hài hước giữa cặp đôi MC, “ông Tơ bà Nguyệt” sẽ giúp khán giả có những phút giây thư giãn đúng nghĩa.

Tập 13 "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35 tối nay (6/6) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân