Chung sức chung lòng

Cân sức cân tài, chia đôi điểm thưởng

MC Nhật Trường đứng ngồi không yên với câu chuyện của Gia Đình Miền Tây; Nhóm Thầy Giáo Nguyễn Phương khiến anh Ba Ngọc Sơn xúc động vì câu chuyện về tình bạn đẹp; Huỳnh Thanh Trực nuối tiếc vì màn biểu diễn ảo thuật của nhóm Thầy Giáo Nguyễn Phương...


Hai đội thi của "Chung sức chung lòng" tập 4

"Chung sức chung lòng" tập 4 vừa phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV9 là cuộc so tài đầy hấp dẫn của hai đội thi: Gia Đình Miền Tây với hai chị em Kim Thoa - Phú Quý cùng song thân là bà Hoài Mỹ và ông Nguyễn Văn Trọng. Trong khi đó, ảo thuật gia Nguyễn Phương cùng học trò Lương Công Phi, Lý Hồ Chinh trong đội Thầy Giáo Nguyễn Phương.

Trong chủ đề "Chung sức", họ đã đem lên sân khấu những tiết mục đầy xúc động và lôi cuốn. Đồng hành với hai đội thi tuần này là Bàn giám khảo gồm NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Bên cạnh đó, đêm thi còn có sự góp mặt của Ban bình chọn gồm: ca sĩ Huy Luân, MC Nhật Trường, diễn viên Huỳnh Thanh Trực, diễn viên-ca sĩ Trần Kim Hải, ca sĩ MiHa và người dẫn chương trình Phùng Thế Phi.


Quyết thực hiện ước mơ cho người bạn quá cố và chính mình

Đội Thầy Giáo Nguyễn Phương khởi động đêm thi với tiết mục dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Phần thi được mở đầu bằng khung trời tươi đẹp của hai người trẻ có cùng đam mê ảo thuật với những màn biểu diễn thú vị, liên tiếp gây bất ngờ cho người xem.

Nhưng ngay sau đó, khán giả liền nhận ra đó là sự tái hiện ký ức chân thực về tình bạn của thầy giáo Nguyễn Phương. Anh tâm sự: "Tình cảm với người bạn thân khắng khít như người nhà, nhất là khi cả hai có cùng sở thích ảo thuật. Người ta nói bạn thân sẽ không bao giờ bỏ mình đi, nhưng bạn thân của tôi đã bỏ tôi ra đi một cách đột ngột khi hai người vừa tạo dựng được ước mơ về lớp học ảo thuật của mình... Mùa COVID-19 đã lấy đi quá nhiều thứ, cha mất con, chồng mất vợ, bạn bè mất nhau, trong đó có người bạn thân của tôi". Nhưng người ở lại đã nén đau thương, dồn sức mạnh và tâm huyết để quyết xây dựng ước mơ của cả hai trở thành hiện thực. 


Người cha cuối cùng cũng chấp nhận và cổ vũ các con theo đuổi đam mê ca hát

Trong khi đó, Gia Đình Miền Tây đem đến câu chuyện đan xen giữa tiểu phẩm và âm nhạc về một gia đình miền Tây có hai chị em đam mê ca hát, dù được mẹ ủng hộ nhưng người ba khó tính vẫn luôn ngăn cản. Cuối cùng, nhờ sự kiên trì và những nỗ lực của mình, họ đã chứng minh cho ba thấy và có được sự cổ vũ của ông. Sau phần thể hiện ngang tài ngang sức và để lại nhiều tình cảm đẹp trong lòng người xem, hai đội Thầy Giáo Nguyễn Phương và Gia Đình Miền Tây đã bất ngờ nhận được điểm số cao bằng nhau và qua đó chia đôi giải thưởng của tuần này.

"Chung sức chung lòng" tập tiếp theo sẽ là cuộc so tài của hai đội Biệt Đội Siêu Nhân và Ba Ngọc Nến trong thử thách "Chung sức". Đón xem tập 5 vào 21g thứ Bảy (11/11) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình