21g tối nay trên HTV7

“Ca sĩ bí ẩn” mùa 2 chính thức quay trở lại

MC Quyền Linh đảm nhận vai trò người dẫn chương trình bên cạnh cặp bài trùng đầy ăn ý và dày dặn kinh nghiệm Việt Hương – Chí Tài. Thành viên "ban bình luận" có sự thay đổi để tăng tính kịch tính cho chương trình.

Theo đó, nghệ sĩ Cát Tường vẫn tiếp tục giữ vị trí “chị đại” trong bộ 3 “bình loạn” kết hợp với chàng Bắp – Ngô Kiến Huy. Cả hai nghệ sĩ đều có kinh nghiệm ở vị trí “ban bình luận” để thỏa sức “chặt chém” và đưa ra những nhận định đúng đắn giúp cho 2 đội chơi tìm được “Ai là ca sĩ thật?”. ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

  
Ngô Kiến Huy - Cát Tường - Puka ​

 

Thành công với lĩnh vực diễn xuất với gương mặt khả ái và nét diễn đầy duyên dáng, Puka là mảnh ghép cuối cùng trong bộ 3 “bình loạn” của chương trình. Với sự kết hợp giữa thành viên mới và cũ, “Ban bình luận” sẽ tạo những tình huống bất ngờ và hài hước cho mỗi tập phát sóng.

Ngoài việc phát hiện những giọng hát hay và tiềm năng, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” còn giới thiệu đến khán giả những nhạc sĩ tên tuổi cùng với những ca khúc được yêu thích. Mùa 2 có sự tham gia của dàn khách mời "khủng": nhóm MTV, Kim Tử Long, Xuân Lan, Nam Trung, Hoàng Sơn, Chí Thiện, Nguyễn Hồng Thuận…
 
Khách mời của tập 1: Diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Hari Won ​ ​​ ​​​​​​​​

 

​Tập 1 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 2 với khách mời Lý Hùng và Hari Won phát sóng lúc 21g vào ngày 26/2  trên kênh HTV7. Trong tập này, thành viên mới toanh của "ban bình luận" - Puka - có màn chào sân ấn tượng khi liên tục tạo ra tiếng cười cũng như những tình huống khó đỡ dành cho 2 đội chơi. Trong một phần trình diễn của thí sinh, Việt Hương và Quyền Linh bất chợt phát hiện chính thí sinh này là “bạn trai” của Puka khiến cho cô nàng bất ngờ.

An Nhiên - Ảnh: Vũ Duy
Xem thêm