Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 4

Bi Max "hung dữ" đàn áp Diệu Nhi

Diệu Nhi bị hiểu lầm là sinh viên trường nổi tiếng; Bi Max thẳng chân đá Diệu Nhi ra khỏi phòng; Hài hước cặp đôi Phát La - Trúc Mây; Julien cưu mang chị em Dương Gia Mỹ...

Đó là một số diễn biến của "Gia đình là số 1" phần 2, tập 4. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối nay (7/3) trên kênh HTV7. 

Đang nóng lòng chờ điện thoại hồi âm từ Trung tâm Gia sư, Diễm My 96 (Diệu Nhi) mừng húm khi nhận điện thoại hỏi có phải cô đang tìm việc không. Nào ngờ, đó chỉ là điện thoại chọc quê của cặp đôi Văn Quốc (Phát La) và Ban Mai (Trúc Mây). Trong lúc "xử lý" những người bạn cùng phòng trọ thì Diễm My bất ngờ nhận được điện thoại của Thám Hoa (Thuý Diễm) và mời cô đến dạy thêm cho Trạng Nguyên. Đến nơi, Diễm My mới phát hiện ra là Thám Hoa nhầm tưởng trường Dân Văn mà My theo học là Khoa học xã hội & Nhân văn nổi tiếng. Định mở miệng nói ra sự thật nhưng vì số tiền lương mỗi tháng khá cao nên Diễm My nhắm mắt liều, nghĩ bụng miễn sao dạy tốt là được. 

Cô không ngờ học trò của mình là Trạng Nguyên (Bi Max) lại là một đứa trẻ cứng cổ cứng đầu và khó bảo đến vậy. Sau khi thử đủ trò: cô giáo thân thiện, cô giáo ngọt ngào, học tiếng Anh bằng bài hát... mà vẫn không đạt kết quả khả quan, Diễm My quyết định bản thân phải thật mạnh mẽ. Thay vì để học trò doạ nạt cho khiếp vía như mọi khi, lần này, Diễm My đánh phủ đầu khi liên tục tỏ ra mình là người khó tính, mạnh mẽ. Những tưởng cách làm này có hiệu quả khi bỗng dưng Trạng Nguyên quay trở lại ngoan ngoãn học hành, nhưng thực ra, đó lại là công sức của Thám Hoa. 

Ở một diễn biến khác, sau khi được Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) cứu từ tiệm phở trở về, chị em Tâm Anh (Thanh Hà) được cho ăn, cho chỗ ngủ và tắm rửa sạch sẽ. Cảm kích trước sự giúp đỡ của Julien là thế, nhưng Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) vẫn mong muốn có được một việc làm thêm để có thu nhập chăm lo cho em và tích góp để Tâm Anh có thể đến trường. Sau nhiều lần bị từ chối, cuối cùng Tâm Ý cũng xin được việc ở một cây xăng. Ngày đầu tiên làm việc, Tâm Ý đã bị ông chủ mắng rất nhiều vì luôn để xảy ra sai sót. Tập phim kết thúc ở cuộc gặp gỡ trở lại giữa Tâm Ý và Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Trong khi đang rối rít xin lỗi vì hiểu nhầm Tiến Sĩ là kẻ móc túi, Tâm Ý vô tình để xăng bắn tứ tung lên người anh...

Chuyện phim sẽ có những diễn biến tiếp theo như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo vào 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình