GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 7

Bé Tâm Anh bỗng nhiên mất tích

Tâm Ý để lạc mất Tâm Anh, bà Liễu và ông Tài đã làm hòa. Đó là những diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 7, phát sóng lúc 19g55 tối 13/3.

Vì sợ sẽ làm phiền gia đình của Julien mà Tâm Ý quyết định dắt Tâm Anh một mình ra ngoài tìm việc kiếm sống, nhưng nào ngờ lại lạc mất cô bé. 

Tâm Ý đành phải quay về nhà Julien để nhờ các anh chị trong nhà tìm phụ. Tuy nhiên bọn họ không duy trì trạng thái nghiêm túc được bao lâu. Cặp đôi Quốc - Mai thấy thời tiết đẹp nên bỏ đi Vũng Tàu, Diễm My thấy shop quần áo đang sale thì cũng "chìm đắm" vào đó nên quên mất nhiệm vụ. 

Kết quả là chỉ còn Julien và Tâm Ý đi tìm Tâm Anh. Nhớ lại lời dặn của ba, Tâm Ý quay trở lại Hồ Con Rùa và may mắn đã gặp lại em gái. Vì quá kiệt sức nên Tâm Ý đã ngất xỉu và hai chị em lại quay về nhà Julien. 

Ở một diễn biến khác, sau sự cố xem kịch hụt hôm sinh nhật, bà Liễu đã giận ông Tài và kiên quyết không gặp mặt ông. Ông đành phải thú nhận hôm đó là ngày giỗ của vợ nên bà Liễu đã thông cảm. Bà cũng trách rằng nếu ông nói cho bà biết trước thì sẽ không có chuyện rắc rối xảy ra, xem kịch thì có thể dời lại dịp khác. Cuối cùng hai ông bà cũng làm hòa.

Quá tức giận vì Minh Ngọc che giấu cho ba, Thám Hoa quyết định điều tra cho ra lẽ. Trong tập này, cũng đã tiết lộ vợ ông Tài mất là vì u não và nguyên nhân bà phát bệnh là do ông. Thám Hoa cũng nhắc ông nhớ những gì ba đã hứa với mẹ con cô trước khi bà mất. Lời hứa đó là gì? 

Đón xem "Gia đình là số 1" phần hai phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương