GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 - TẬP 39

Bất ngờ trước quyết định chọn thư ký của ông Tú Tài

Được nhiều người thân trong gia đình nhờ vả, ông Tú Tài khó xử trong việc lựa chọn ứng cử viên cho vị trí thư ký. Lạc mất chú chó Harich người yêu cũ tặng, Diễm My bồi hồi xúc động nhớ lại mối tình đầu.


Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong phim "Gia đình số 1" tập 39. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (8/5) trên kênh HTV7.

Mở đầu tập phim, chuyện bắt nguồn từ tật xấu “xì hơi” vô tội vạ của ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn), cô thư ký đã có cái nhìn không mấy thiện cảm về ông và quyết định nghỉ việc. Trong lúc công ty đang cần tuyển một vị trí thư ký mới, nhận lời những người bạn, chàng rễ Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đã giới thiệu ông Tú Tài một người quen cho vị trí này. Ông Tú Tài có vẻ ưng ý vì hồ sơ đáp ứng đủ các yêu cầu và hứa với Minh Ngọc sẽ nhận lời.  

Ở một diễn biến khác, sau khi để lạc chú chó Herich, Diễm My (Diệu Nhi) và Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đi dán tờ rơi khắp nơi, mong sớm tìm được Harich nhưng vẫn “biệt vô âm tín”. Diệu Nhi tỏ ra rất buồn và lo lắng cho Herich vì trước giờ chú chó chưa bao giờ rời xa mình. Chú chó Harich gắn liền với bao kỉ niệm về mối tình đầu của Diễm My, khiến cô không khỏi bồi hồi, xúc động gợi nhớ về tình xưa. 

Ở một diễn biến cuối tập phim, bà Lệ Liễu nhờ vả ông Tú Tài "người tình trong mộng" nhận một người quen vào công ty ông. Với tâm trạng của người đang say “tình”, ông Tú Tài liền nhận lời không một chút phân vân. Liệu rằng ông Tú Tài có cảm thấy khó xử trước chàng rễ Minh Ngọc khi nhận lời bà Lệ Liễu?

Các tập tiếp theo của phim "Gia đình là số 1" được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Chí Hiếu