Chung sức chung lòng

Bật mí những mảnh ghép quá khứ của Gia Đình Là Số 1

Tiết Duy Hòa khiến NSND Kim Xuân thán phục vì "gì cũng làm được"; Ngọc Sơn đau lòng vì những khó khăn của nghề múa; Hồn Sen Việt tiếp tục gây xúc động với câu chuyện tình đồng đội; Con gái Tiết Duy Hòa tỏa sáng trên sân khấu "Chung sức chung lòng"...


Hai đội thi của "Chung sức chung lòng" tập 7

"Chung sức chung lòng" tập 7, vừa phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV9, là cuộc so tài của top 12 trong thử thách mới, "Chung lòng".

Khởi động cho vòng thi này là hai nhóm thi với hai câu chuyện mang màu sắc khác biệt: Gia Đình Là Số 1 (Tiết Duy Hòa - Hoàng Yến My - Lý Quốc Quân - Thiện Hòa - Mỹ Tiên - Kim Xuân - Tiết Huệ Mẫn) và Hồn Sen Việt (Trần Gia Lệ - Như Huỳnh - Quỳnh Như - Lê Chí Hảo - Bảo Trần - Nhật Bằng). Đồng hành với họ trong chương trình kỳ này là Ban giám khảo: NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh; cùng Ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân - MC Nhật Trường - diễn viên Huỳnh Thanh Trực - diễn viên Năm Chà và ca sĩ MiHa. 


Mỗi người là một mảnh ghép có màu sắc riêng để cùng tạo nên bức tranh gia đình ấm áp

Gia Đình Là Số 1 mở đầu đêm thi với câu chuyện mới tập trung hơn vào sự phát triển của từng mảnh ghép. Mỗi cá nhân với mỗi cuộc đời khác nhau, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu và đó chính là cầu nối để họ gắn kết với Tiết Duy Hòa. Bằng câu chuyện của mình, từ cơ duyên đưa họ đến với nhau đến sự kết nối giữa các mảnh ghép, Gia Đình Là Số 1 đã trở thành một tập thể ngọt ngào, thân thương và gắn bó. 


Tiết Duy Hòa (áo đỏ) nhận được nhiều lời khen của NSND Kim Xuân

Sau màn biến hóa không ngừng của Tiết Duy Hòa, NSND Kim Xuân đã phải thốt lên đầy thán phục: "Còn gì làm không được không em?". Bên cạnh đó, sự nghiêm túc làm nghề của các thành viên cũng đã nhẹ nhàng chinh phục nữ giám khảo.

Thông điệp truyền tải đầy ý nghĩa của tiết mục cũng đã chạm đến trái tim và nhận được sự đồng cảm từ đạo diễn Vũ Thành Vinh. Hơi tiếc nuối, chàng ca sĩ Huy Luân cảm nhận rằng câu chuyện lần này chưa có nhiều sự khác biệt, nam MC Nhật Trường đồng ý kiến nhưng cũng nhìn thấy được khía cạnh khác của mỗi thành viên.


Hồn Sen Việt tiếp tục câu chuyện về ước mơ và đam mê với nghề múa

Hồn Sen Việt nối tiếp đêm thi với tiết mục đề cao tinh thần đồng đội và lòng nhiệt huyết với nghề. Trong hành trình từ một vũ đoàn nhỏ, chưa có chỗ đứng đến vị trí của ngày hôm nay, ít ai biết được Hồn Sen Việt đã phải chịu liên tiếp những khó khăn, cay đắng trong quá khứ. Đi qua những giông gió ấy, họ đã cùng bỏ đi cái tôi của mình, luôn nắm chặt tay tiến về phía trước.


Tiết mục thu hút người xem nhờ kịch bản chặt chẽ và lôi cuốn

"Một kịch bản hoàn hảo, các bạn múa rất đẹp nhưng tiết chế lại phần nói cá nhân", anh Ba Ngọc Sơn khen ngợi đồng thời rất mong đợi vào những bùng nổ tiếp theo của Hồn Sen Việt. NSƯT Vũ Thành Vinh cũng góp ý, tiết mục chưa thực sự thăng hoa để khiến người xem phải "woa". Dù vậy, phần thi ấn tượng của Hồn Sen Việt đã cho thấy sự tiến bộ và nỗ lực của họ ở vòng 2. Nhận về điểm số cao hơn, Hồn Sen Việt giành được giải thưởng nóng của chương trình. 

Đón xem tập 8 "Chung sức chung lòng" - 21g thứ Bảy (2/12) trên kênh HTV9 - với phần so tài của hai đội Vi Vu và Gia Đình Miền Tây. 

Thiên Bình