Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 27

Bảo Hân nổi máu ghen với Minh Thư

Duy Dương nối lại tình cảm với Minh Thư, anh chàng thoải mái đưa người yêu về nhà. Điều này khiến cho cô bảo mẫu Bảo Hân phát ghen...

Sau khi "nối lại tình xưa" với Minh Thư (Oanh Kiều), Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) nhanh chóng đưa người yêu về nhà và thoải mái thể hiện tình cảm. Điều này đã khiến cho cô bảo mẫu Bảo Hân (Kiều Trinh) cảm thấy khó chịu. Từ việc căn bếp trước đây quen thuộc với cô giờ lại bị người khác chiếm mất, ông chủ cũng toàn tâm toàn ý cho người yêu không thèm chú ý đến cô... Phải chăng Bảo Hân đã bắt đầu có tình cảm với Duy Dương và cảm thấy ghen tị?

Bảo Hân cảm thấy ghen tị khi thấy Duy Dương quan tâm yêu chiều Minh Thư

Trong khi đó, tình cảm "gà bông" của Bảo Đạt (Phạm Đình Thái Ngân) dành cho Khánh Vy (Trâm Anh) đã bị cô bạn Nhã Kỳ (Gia Mỹ) phát hiện. Cô lập tức trêu chọc anh chàng làm cho cậu bạn ngượng chín người... Những ngày qua, Bảo Đạt luôn túc trực tại bệnh viện để chăm sóc cho bạn.

Nhã Kỳ phát hiện ra Bảo Đạt vẽ nhiều ảnh chân dung Khánh Vy

Cô liền chớp cơ hội trêu ghẹo cậu bạn nhút nhát

Về phần "soái ca" Quang Khải (Quốc Anh), anh không ngờ mình đã vô tình gây thương nhớ cho cô nàng Bối Bối nhiều đến như vậy. Bối Bối thể hiện quyết tâm theo đuổi Khải bằng cách nộp đơn xin việc vào công ty của Khải và được nhận việc ngay. Khi thấy Bối Bối xuất hiện tại công ty, anh đã vô cùng kinh ngạc...

Bối Bối quyết tâm theo đuổi Quang Khải tới cùng

Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Mời quý khán giả cùng đón theo dõi tập tiếp theo của bộ phim Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 tối nay trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh