Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 17

Bảo Hân đổ bệnh, "ông chủ" Duy Dương xắn tay áo vào việc nhà

Bảo Hân đột nhiên bị bệnh, sốt cao nằm liệt giường. Không còn cách nào khác, Duy Dương đã phải đích thân đưa cô về nhà...

Khi mọi người trong công ty đều đổ dồn nghi ngờ Oanh (Tống Yến Nhi) là người xấu đã âm thầm hãm hại team Hà Như thì mọi thứ vỡ lẽ ở tập 17. Hóa ra Trang (Yeye Nhật Hạ), cô trợ lý hậu đậu của Hà Như (Phương Trinh Jolie) mới là kẻ "tay trong" làm hại dự án của cả team. Trong một lần gặp bạn, Oanh đã vô tình nhìn thấy Trang đang bí mật gặp gỡ ông Long (Dương Hoàng Anh). Nhưng liệu mọi người có tin cô hay không, trong khi Oanh đang lâm vào cảnh "tình ngay lý gian"?

Oanh vô tình bắt gặp Trang đang gặp riêng ông Long

Về phía Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên), anh đã phải xắn tay áo làm công việc nhà khi cô bảo mẫu Bảo Hân (Kiều Trinh) bất ngờ đổ bệnh. Không những thế, Dương còn đưa Bảo Hân về nhà và nghe cậu em Bảo Đạt (Phạm Đình Thái Ngân) hồn nhiên chia sẻ về chị gái. Dường như lúc này, những ác cảm của anh về cô nàng "sao chổi" đã phần nào vơi đi...

Bảo Hân đổ bệnh và được "ông chủ" quan tâm

Không có Hân, Dương phải một tay chăm sóc cho Đậu Bắp. Tuy lúc này Duy Dương đã dành nhiều tình cảm cho cậu nhỏ, nhưng Đậu Bắp vẫn khiến cuộc sống của anh chàng "dân chơi" ít nhiều phiền toái.

Duy Dương một tay chăm sóc Đậu Bắp khi cô Hân bị bệnh

Chính vì thế, Duy Dương đã quyết định cùng với Quang Khải (Trần Quốc Anh) và Á Quân (Hứa Minh Đạt) bàn tính lại việc cho Đậu Bắp làm con nuôi của hai vợ chồng làm nghề giáo viên, có cuộc sống ổn định. Trong khi đó, Bảo Hân lại được lời mời làm việc chăm sóc người già với thu nhập khá cao. Liệu Đậu Bắp và cô bảo mẫu "cá heo" có phải xa nhau? Mời quý vị cùng đón theo dõi những diễn biến tiếp theo của Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ sáu trên HTV7.

Đan Quỳnh