Bản cập nhật 2.0 của Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt tính năng mở rộng và Update 2.0

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/9/2023, 19:03

Với quyết tâm lấy lại danh tiếng, CD Projekt Red đang nỗ lực cải thiện trò chơi và loại bỏ những lỗi lầm của công ty.

Nhà phát triển hiện đang chuẩn bị phát hành phần mở rộng (DLC) đầu tiên và duy nhất của trò chơi có tên gọi Phantom Liberty. Nhưng trước khi nội dung mới được tung ra, Cyberpunk 2077 sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí với mục đích đại tu lại toàn bộ cơ chế của trò chơi.

Những thay đổi quan trọng trong Cyberpunk 2077

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Cyberpunk 2077 là hệ thống kỹ năng, sẽ có các lợi ích mới để bổ sung cho các phong cách chơi thay thế cho những nâng cấp tỷ lệ phần trăm nhỏ cũ.

Kỹ năng chống đạn cho katana, kỹ năng mới cho vũ khí cận chiến, kỹ năng có thể trượt đi khi đang trên không, kỹ năng cho phép bạn đẩy xác chết xuống trên không, và kỹ năng súng revolver sành điệu giống như kỹ năng Deadeye của Cassidy.

Khác biệt với những cây kỹ năng "Relic" mới chỉ dành cho chủ sở hữu Phantom Liberty. Chúng có vẻ mạnh mẽ, có bản nâng cấp Mantis Blades cho phép bạn nhảy về mục tiêu giống như một con Hunter trong Left 4 Dead hoặc cánh tay Gorilla Arms giúp đánh thức hỏa thần của đấng tạo hóa.

Cải thiện thêm phương tiện

Bản cập nhật 2.0 cũng thêm vào cuộc chiến xe hơi. V bây giờ có thể sử dụng súng khi lái xe, hack các xe khác giống như Watch Dogs để làm cho chúng mất kiểm soát và một số chiếc xe thực sự được trang bị súng.

Để thay thế cho cuộc truy đuổi xe hơi là trí tuệ nhân tạo NCPD được cải tiến mới sẽ truy đuổi, thiết lập chốt giao thông và cố gắng đâm V ra khỏi đường. CDPR đã đi xa từ những vụ tấn công bất ngờ của cảnh sát nhảy tới

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.